อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์ข้อความจากใจอยากเล่าให้ฟัง หลังเจอมรสุมข่าวฉาว

ข่าว

  อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์ข้อความจากใจอยากเล่าให้ฟัง หลังเจอมรสุมข่าวฉาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2563 13:30 น.

  หลังจากที่ อิงอิง อิงณภัสร์ คู่กรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่ก่อนหน้านี้ธัญญ่าได้ออกมาเชือดนักศึกษาสาวหลังจากที่เข้ามายุ่งกับลูกสาวของตนเอง พร้อมกับเปิดเผยว่า อิงอิงคือหนึ่งในคนที่ดูแล เป๊ก สัณณ์ชัย สามีของตน

  ล่าสุด อิงอิง อิงณภัสร์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง เพื่อเผยความรู้สึกจากใจของเธอเองหลังจากที่เจอข่าวฉาว โดยอิงอิงเผยว่า

  “ยอมรับตัวเองเลยว่าอายุแค่นี้เจอแต่ปัญหาใหญ่ๆ ทั้งนั้น แต่สุดท้ายเราก็ก้าวผ่านมาได้และได้บทเรียน ความคิดใหม่ๆ หลากหลายมุมมอง รวมถึงเพื่อน จากที่เป็นคนชอบเสพข่าวเชื่อในข่าว แล้วตัดสินคนอื่นตามข่าว

  ....กลายเป็นว่าวันหนึ่งตัวเองต้องมาเป็นข่าว สิ่งที่เราทำได้คือคนมักชอบกุเรื่อง ยิ่งได้ด่ายิ่งสะใจ คนฟังข่าวหมด แต่เราไม่มีสิทธ์ที่จะได้ออกมาพูด เราสัมผัสได้ถึงจรรยาบรรณและอะไรหลายๆ อย่าง

  บางเพจก็เอาไปลงเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง โดยการเขียนให้ข่าวอย่างไม่เป็นธรรมเขียนจากความรู้สึกส่วนตัว ซึ่งเรื่องจริงหรือไม่ก็ไม่รู้ แต่คนที่โดนพวกคุณปั่น เราเสียความรู้สึกนะเอาจริง

  ละรู้สึกได้เลยว่าเพจไหนเสพข่าวได้มากน้อยแค่ไหน หวังเอากระแสจนลืมเอาความเป็นจริง เป็นการกระตุ้น ปลุกระดม สุดท้ายแล้วก็คือให้คนไทยมานั่งด่ากันเอง #พูดจากใจ #แค่เล่าสู่กันฟัง #งดดราม่านะ #ตอนนี้ชีวิตดีมาก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิงอิง อิงณภัสร์อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ธัญญ่า ธัญญาเรศธัญญ่า อิงอิงอิงอิง อิงณภัสร์ ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์