ไลฟ์สไตล์
100 year

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สู้ ปลดหนี้ได้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้กัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2563 11:00 น.
SHARE

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ต้องออกมาจากบ้าน ศรราม เทพพิทักษ์ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ หลังจากที่เธอนั้นมีหนี้สินรุงรังจนอดีตสามีเกินจะรับได้ และตอนนี้ สาวติ๊ก ก็ได้ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน หาเงินดูแลตัวเองและใช้หนี้เจ้าหนี้ที่เหลือ

ซึ่งล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้อัปเดตชีวิตล่าสุดของตัวเองที่เป็นข่าวดีว่าตอนนี้เธอนั้นปลดหนี้ได้อีก 3 ราย ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งมีข้อความดังนี้

ข่าวแนะนำ

“ถึงแม้ฝนจะตกฟ้าจะร้องติ๊กก็จะตั้งใจทำงานค่ะ ขอบคุณ พี่ๆ เจ้าหนี้ที่เมตตารอ วันนี้ติ๊กสู้จริงๆ ค่ะ และติ๊กก็ทำได้ อาจจะยังไม่ดีที่สุด แต่ก็ตั้งใจมากๆ นะคะ ข่าวที่พี่ๆ เพื่อนๆ ได้เห็นจากการตามทวงหนี้จริงบ้างไม่จริงบ้างวันนี้ดีขึ้นนะคะ

ติ๊กส่งดอกมาตลอด และวันนี้ติ๊กปิดหนี้พี่ๆไป3คนแล้ว ถึงแม้จะช้า แต่ติ๊กจะรีบหามาให้นะคะ มีพี่ที่สนิทสอนว่า ไม่มีอะไรที่เราทำได้ดีในครั้งแรกหรอก เราต้องใช้ความพยายาม อย่าท้อ อย่าถอย เหนื่อยก็พัก มีสติแล้วสู้ใหม่

ขอบคุณ พี่ๆ เพื่อนๆ หลังบ้านที่ส่งกำลังใจในทุกๆ วันที่ติ๊กล้ม อยากบอกว่ามันมีค่ามากๆ สำหรับผู้หญิงตัวคนเดียวคนนี้ ตอนนี้ติ๊กจัดระบบตัวเอง จดบันทึกบัญชีรายรับรายจ่าย อาจจะยังทำไม่เก่งแต่จะรอบคอบให้มากขึ้น เงินมากเงินน้อยก็เงิน ติ๊กยินดีทำทุกงานด้วยความตั้งใจ

ขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนผิดหวัง แต่จะพิสูจน์ตัวเองให้เห็นจากการกระทำต่อจากนี้อีก ยังมีเจ้าหนี้อีกหลายท่านรออยู่ ต้องขอบคุณที่ให้โอกาส รอ ติ๊กจะพยายามให้มากขึ้นกว่านี้อีกค่ะ

#ภูมิใจที่แก้ไขปัญหา ได้ดีขึ้น #แต่ต้องดีกว่านี้ อีก #วีจิอย่าลืมแม่นะ #ขอบคุณทุกงานที่ให้โอกาสผู้หญิง คนนี้นะคะ #ขอบคุณ คนแปลกหน้าหลังบ้านและคนแปลกหน้าหน้าบ้านที่เมตตาในทุกๆ ย่างก้าว #บันทึกรักจากแม่"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรรามหนุ่ม ติ๊ก หย่าติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ติดหนี้ข่าวบันเทิงติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปลดหนี้อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:37 น.