แพรววนิต เผย ชมพู่ อารยา ส่งชุดมาให้ใส่ในกองประกวด ขอบคุณที่เอ็นดู (คลิป)

ข่าว

  แพรววนิต เผย ชมพู่ อารยา ส่งชุดมาให้ใส่ในกองประกวด ขอบคุณที่เอ็นดู (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2563 20:00 น.

  ใกล้จะถึงรอบตัดสินแล้ว สำหรับเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ซึ่งแฟนนางงามหลายคนต่างก็รอลุ้นกันว่า ผู้เข้าประกวดทั้ง 29 คน ใครจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งมีตัวเต็งหลายคนเลยทีเดียว รวมไปถึง แพรว แพรววนิต ก็เป็นตัวเต็งอีกด้วย ล่าสุดทำเอาแฟนนางงามฮือฮาหนักมาก เมื่อแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา ได้ส่งชุดมาให้ใส่ทำกิจกรรมกับกองประกวด โดย แพรว บอกว่า ขอบคุณที่เอ็นดู ต้องทำให้ดีที่สุด จะได้ไม่เสียของที่ส่งมาให้

  ใกล้ถึงรอบไฟนอลแล้ว ความรู้สึกบีบหัวใจขึ้นทุกวันมั้ย?
  “ก็ตื่นเต้นขึ้นทุกวันค่ะ ในวันพรีลิมจะได้โชว์ทั้งชุดนางในวรรณคดีและได้โชว์ทั้งชุดพรีลิม อยากให้ทุกคนได้เห็นและเราก็ตื่นเต้น เตรียมความพร้อมอยู่เรื่อยๆ ค่ะ”

  ในวันที่เข้าห้องดำ รู้สึกว่าตัวเองเต็มที่แค่ไหน?
  “ก็เต็มที่ค่ะกรรมการถามอะไรมาเราก็ตอบหมดทุกอย่าง ก็เป็นตัวของตัวเอง เราก็ได้ทราบมาบ้างค่ะว่าการเข้าห้องดำเป็นการเข้าไปคุยในเรื่องของแอตติจูด คือให้เป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด”

  ออกมาแล้วรู้สึกมั่นใจมั้ย?
  “จริงๆ แล้วจากที่ตอบไป เราก็ให้กรรมการไปหมดเลยทั้งหมดที่เรามี เราก็เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านเข้ารอบลึกๆ ได้ค่ะ”

  หลายคนบอกว่า แพรว เข้ากองมา เราสวยขึ้นทุกวันเลย?
  “ก็มีความสุขกับมันค่ะ ตั้งใจว่าจะมีความสุขและสนุกกับมันคือตั้งมายด์เซตไว้ว่า ถ้าเราไปเครียด กังวล มันก็จะออกทางสีหน้า ก็เอ็นจอยกับมันให้ได้มากที่สุดค่ะ”

  ชุดดูพร้อมมาก ได้ชุดจาก ชมพู่ อารยา มาเป็นสปอนเซอร์ด้วย?
  “ก็จำนวนนึงค่ะ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่เอ็นดู ส่งมาให้เรา เค้าคงอยากจะให้เราสนุกกับการแต่งตัวด้วยค่ะ การแต่งตัวในแต่ละวันมันก็เป็นสีสันในกอง เช้าชุดนึง เย็นชุดนึง มีให้เปลี่ยนก็เปลี่ยนค่ะ ได้มาประมาณ 10 กว่าชุดค่ะ ก็คงใช้ไม่ครบหรอกมั้ง เพราะหลังจากนี้คือซ้อมอยู่ที่โรงแรมอย่างเดียว”

  ชมพู่ ให้ชุดมาด้วย?
  “ค่ะ (ยิ้ม) ให้มาประมาณ 10 กว่าชุดค่ะ”

  ทำไม ชมพู่ ถึงได้ให้ชุดเรามา?
  “จะพูดว่ายังไงดี ก็รู้จักกันผ่านพี่ที่ดูแลอยู่ค่ะ พี่เค้าก็ใกล้ชิดกัน รู้จักกัน เห็นว่าเรามาทำตรงนี้ เค้าก็อยากสนับสนุน อะไรที่ช่วยได้ เค้าก็อยากช่วยค่ะ”

  เวลาได้ใส่ชุดของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ รู้สึกมั่นใจขึ้นมั้ย?
  “โอ้ เราก็นิดนึงค่ะ ชุดมันก็มูลค่าไม่ได้น้อยเนอะ เค้าก็ใส่ออกมา แม่ก็คือแม่ค่ะ พอได้มาก็รู้สึกเป็นเกียรติค่ะ ขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่คอยช่วยเหลือมากๆ”

  รู้สึกร่างแม่ชมพู่ประทับร่าง?
  “(หัวเราะ) ก็พยายามให้ได้แบบนั้นค่ะ เอามาใส่ก็รู้สึกว่าต้องทำให้ดีที่สุด ให้เค้าได้เห็นว่าไม่เสียของนะที่ส่งมาให้ (ยิ้ม)”

  กดดันมั้ย?
  “ไม่กดดัน ก็พยายามสวยให้ได้ในแบบของตัวเองค่ะ แม้จะคนละคน คนละสไตล์ ของชมพู่ อารยา เลยนะ แต่แพรวก็คือแพรวค่ะ แพรวเอามาใส่ อยากให้มองว่าสวยในแบบแพรวแล้วกันค่ะ”

  ชมพู่ให้มาเลยใช่มั้ย?
  “ไม่ค่ะ เค้าให้มาใส่ มูลค่าไม่น้อยเลยค่ะ เค้าไม่ได้ให้เลย”

  ได้เจอ ชมพู่ บ้างมั้ย?
  “เจอที่ยิมเมื่อประมาณเดือนสองเดือนที่แล้วค่ะ”

  พอข่าวมันออกมาว่าเราเอาชุด ชมพู่ มาใส่ ได้คุยกับพี่ชมรึยัง?
  “ยังค่ะ เพิ่งจะมีข่าวออกมาเอง ก็เดี๋ยวถ้ามีโอกาสจะส่งไปขอบคุณค่ะ”

  เรามีไม้เด็ดอะไรในรอบพรีลิม?
  “(หัวเราะ) คอยดูแล้วกันค่ะ มีเรื่องให้สนุกทุกวันค่ะ”

  แบรนด์ที่ใส่ในวันพรีลิมคือชุดแบบไหน?
  “ในวันพรีลิมจะเป็นของ NS Design Studio เป็นแบรนด์ที่พี่เค้าไปทำความรู้จักมาแล้ว เค้าก็ทำชุดให้เราค่ะ ไม่ใช่ของพี่ชมแน่นอน เป็นชุดที่เค้าตัดให้ใหม่ เดี๋ยวรอแล้วกันค่ะ ได้ใส่แล้วสวยมากเพราะว่ามันเหมาะกับเรา มาลุ้นกันเอาเองค่ะ”

  ตอนนี้ทัวร์ยังลงอยู่มั้ย?
  “ไม่รู้เลยค่ะ เพราะเราออกมาจากกลุ่มนางงามแล้ว เราออกมาเพราะว่าอยากจะโฟกัสกับตัวเองมากๆ เลยค่ะ กระแสก็รู้มาจากคนรอบข้างที่เค้าคอยส่งมาบอก”

  ก่อนหน้านี้เรารู้กระแส เราเครียดใช่มั้ย เราเลยออกจากกลุ่มนางงาม?
  “ไม่ๆ ค่ะ ไม่เคยเครียดที่อยู่ในกลุ่มนางงาม เหมือนพอเราเข้าไปแล้วเราเห็นโพสต์อะไรที่เกี่ยวกับเรา เราก็จะอยากรู้ ก็จะเข้าไปอ่าน เหมือนเราจะไปโฟกัสกับตรงนั้นมากกว่า เราไม่ได้เครียดกับใครที่มาดุ มาว่าเรา แต่อยากเอาเวลาออกมาจากโซเชียลแล้วมาโฟกัสเราดีกว่า เราจะได้มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น”

  ช่วงนี้กลุ่มนางงามเค้าชมเราแบบกราฟพุ่งเลย?
  “จริงเหรอคะ ขอบคุณมากๆ เลย ก็ทำให้ดีที่สุด อย่างที่บอกเลยว่ามันก็เป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตแล้วเนอะ ก็อยากจะเอ็นจอยกับทุกวันให้ได้มากที่สุด ให้มันมีภาพความทรงจำกับการประกวดให้ได้มากที่สุดค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพรว แพรววนิต เรืองทองแพรว แพรววนิตชมพู่ อารยาชุดชมพู่แพรว ชุดชมพู่ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 03:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์