“หลุยส์-พิ้งค์พลอย” จับคู่ลุย “สิงห์สั่งป่า” บู๊สุดมันครบรส

ข่าว

  “หลุยส์-พิ้งค์พลอย” จับคู่ลุย “สิงห์สั่งป่า” บู๊สุดมันครบรส

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2563 06:45 น.

  กำลังมาแรงกระแสดีกับละครบู๊ครบรสโปรดักชันชั้นนำ “สิงห์สั่งป่า” บทประพันธ์ชั้นครูจากปลายปากกา พนมเทียน ผลงานโดยผู้จัดและผู้กำกับไฟแรง สโนวี่-พลชย เมธา ค่าย สวัสดีวิชชั่น คว้าพระเอกมาดเท่ “หลุยส์ เฮส” รับบท สิงห์ เมฆพัด หนุ่มเงียบขรึมแต่มากด้วยความสามารถเรื่องการต่อสู้ พบกับนางเอกสาวดาวรุ่ง “พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน” มารับบทบู๊เต็มตัวครั้งแรกรับบท ดาวพราย หัวหน้าแก๊งเด็กแว้น

  เรื่องราวการกลับมาแก้แค้นของ สิงห์ ณ ทุ่งคลา ทุ่งคลาถูกครอบงำด้วยผู้มีอิทธิพลและโจรร้าย เมื่อ 5 ปีที่แล้ว แม่ของ สิงห์ นำที่ดินไปจำนองกับ นายอนันต์ อัมรินทร์ เศรษฐีผู้มีอิทธิพลแต่ นายอนันต์ เล่นไม่ซื่อ อ้างว่าที่ดินขาดจำนองทำให้บ้านของ สิงห์ โดนยึด สิงห์ ไม่ยอมและเกิดมีเรื่องกับ นายอนันต์ แต่ นายอนันต์ เป็นผู้มีอิทธิพล ทำให้ สิงห์ ต้องหนีออกจากบ้าน ผู้กองพาลี ฤทธิ์พรหม นายตำรวจฝีมือดี ได้พบกับ เสือธง และ เสือผิว เสือร้ายที่มีหมายจับจึงเข้าจับกุมแล้วเกิดการเผชิญหน้ากัน ผู้กองพาลี ตกอยู่ในอันตราย สิงห์ ซึ่งนอนหลับอยู่แถวนั้นเห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปช่วยและพา ผู้กองพาลี หนีรอดไปได้ออกมาจากวงล้อมและกลับมาที่ทุ่งคลาอีกครั้ง

  นายอนันต์ ทำทุกอย่างเพื่อกำจัด สิงห์ ทุกวิถีทาง ทั้งยัดข้อหาพยายามฆ่า การกลับมาครั้งนี้ของ สิงห์ ทำให้ สิงห์ ได้พบกับ ดาวพราย หัวหน้าแก๊งนางเสือดาว แก๊งที่ปล้นแต่เฉพาะคนเลว สิงห์ และ ดาว มีจุดหมายเดียวกันคือ กำจัด นายอนันต์ ผู้มีอิทธิพลที่ข่มเหงชาวบ้านทุ่งคลา สุดท้าย สิงห์ และ ดาวพราย จะสามารถกำจัด นายอนันต์ ได้หรือไม่ ความรักของ ผู้กองพาลี กับ อรอนงค์ ลูกสาว เจ้าพ่ออนันต์ จะลงเอยอย่างไร ความรักจะสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้จริงหรือ ร่วมด้วย บิ๊ก-ณทรรศชัย, มะเหมี่ยว-พรชดา, ปู-อนุวัฒน์, นัท-อติรุจ, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์, ต่าย-ชัชฎาภรณ์, เติ้ล-ปิติพน ฯลฯ ติดตามชมละคร “สิงห์สั่งป่า” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV.


  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิงห์สั่งป่าเรื่องย่อสิงห์สั่งป่าหลุยส์ เฮสพิ้งค์พลอย ปภาวดีละครบู๊ละครช่อง7นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์