ไลฟ์สไตล์
100 year

เสก โลโซ ส่งคนมากล่อม อีฟ ให้ยกเลิกคดีความกับ กานต์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2563 19:30 น.
SHARE

ยังๆ ยังไม่จบ ยาวๆ ไป ยังต้องไปขึ้นศาล ต่อสู้ฟ้องร้องกันอีกหลายคดีอยู่ ระหว่างอดีตเมีย อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ กับ กานต์ วิภากร ภรรยา เมียปัจจุบันของนักร้องห้าวแหลก เสก โลโซ คดีหมิ่นประมาทที่ผ่านมา 2 คดี ศาลได้ตัดสินให้ กานต์ แพ้คดี อีฟ ไปเรียบร้อยแล้ว

สวยวิ้งมาแต่ไกล อีฟ อภิสร์ญา มาร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว Veee ที่ห้องหรู Basilica โพธาลัย เลียบทางด่วนรามอินทรา อีฟได้เปิดใจตรงๆ เรื่องคดีความกับกานต์ "ทางนั้น (เสก โลโซ) ส่งคนมาบอกกับเราว่าให้ เซตซีโร่ได้ไหม"

ข่าวแนะนำ

คือยังไงเซตซีโร่ อธิบายหน่อย? "ให้ถอนคดีความทั้งหมด ไม่อยากให้มีคดีความ ไม่อยากให้มีเรื่องกัน" อ้าว ก็มันมีเรื่องแล้วนะ ขึ้นสู่ศาลไปแล้ว ถ้าเราไปถอนคดีความทั้งหมดที่ผ่านมา จะทำได้หรือไม่อย่างไร แล้วถ้าเราถอนคดีความไปแล้ว เราจะได้อะไรกลับมา? "นั่นไง! ปั่นอีกแล้ว (หัวเราะดังๆ) ก็เห็นไหม หลังๆ มานี่ ดาราฟ้องกันเต็มไปหมดเลย"

ฝากบอกเตือนๆ ชาวเน็ตที่อินเกินไป ชอบด่าๆ สะใจดาราทางโซเชียล? "ก็อยากจะบอกว่า เราสามารถเอาผิดได้ เพราะทุกคนก็มีศักดิ์ศรีความเป็นคน ไม่ใช่ว่าจะมาด่าเราได้ง่ายๆ เนอะ ถ้าจะวิจารณ์อะไรก็แล้วแต่ ขอให้อยู่ในขอบเขต แต่บางครั้งด่าเลย ใช้คำรุนแรง ดูถูกเหยียดหยาม เราก็เอาผิดได้".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์เสก โลโซกานต์ วิภากรเสก กานต์ อีฟกานต์ อีฟ ฟ้องร้องกันกานต์ อีฟ คดีความศาลกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:56 น.