ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวเน็ตสงสัย คิทตี้ ชิชา ปล่อยแชตหลุด เฌอเอม แถมอันฟอลโลว์ไอจี

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2563 18:22 น.
  SHARE

  หลังจากโลกออนไลน์แห่แชร์ข้อความแชตหลุดกรุ๊ปไลน์สนทนาที่มี เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ และ เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ซึ่งมีการพูดคุยเกี่ยวกับการวางภาพลักษณ์ในการประกวดนางงาม จนเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เฌอเอมถูกตัดสิทธิ์ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

  เฌอเอม ชญาธนุส
  เฌอเอม ชญาธนุส

  และจากแชตดังกล่าวในหน้าแรก มีปรากฏชื่อของ “คิทตี้” และมีการแนะนำตัวว่าเป็นพี่เลี้ยงมือใหม่ไร้ความสามารถของเฌอเอม พร้อมทั้งฝากตัวด้วย ก่อนที่เคนจะตอบว่า “สวัสดีค่ะ พี่แนนโน๊ะ” และแท็กไปที่ไลน์ของคนที่ใช้ชื่อคิทตี้ด้วย

  คิทตี้ ชิชา ขอบคุณภาพจากไอจี @kittychicha
  คิทตี้ ชิชา ขอบคุณภาพจากไอจี @kittychicha

  ซึ่งจากตรงนี้ทำให้หลายคนสงสัยว่าหมายถึง คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล นักแสดงสาววัยรุ่นที่โด่งดังจากบท แนนโน๊ะ ในซีรีส์  “เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)” รึเปล่า อีกทั้งในรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ถามเฌอเอมว่าใช่คิทตี้ ชิชา รึเปล่า แต่เฌอเอมบอกเพียงว่าไม่มี 2 พยางค์หลัง เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่ารูปงูคือเฌอเอมใช่มั้ย เฌอเอมตอบว่าใช่

  ก่อนที่หนุ่มจะถามต่อว่าทำไมถึงลงเป็นรูปงู เฌอเอมตอบว่า “เพราะว่ามีคนเดียวในโลกที่เมมเบอร์โทรศัพท์เอมเป็นอีโมติคอนรูปงู” หนุ่ม กรรชัย ถามอีกว่าถ้าอยากจะรู้ว่าไลน์หลุดนี้มาจากไหน ก็ให้ดูว่าเขาเมมใครเป็นอะไรยังไง ของเฌอเอม เจ้าของไลน์เขาเซฟชื่อเฌอเอมเป็นรูปงู เฌอเอมตอบว่า “ใช่ค่ะ เพราะเราสนิทกันมาก จนเขารู้ว่าสัญลักษณ์รูปสัตว์ของเอมคืองูค่ะ เพราะเมื่อก่อนเราแทนตัวเองเป็นสัตว์กันค่ะ แล้วเอมชอบงู ก็เลยเมมเป็นรูปงู”

  ซึ่งจากการสัมภาษณ์ดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตต่างไปขุดภาพเก่าคู่กันของคิทตี้และเฌอเอมในไอจีของคิทตี้ที่เคยโพสต์ไว้ แต่ถูกลบออกไปแล้ว ซึ่งในช่วงนั้นทั้งคู่ยอมรับว่าสนิทสนมกันแบบคนพิเศษแต่ไม่ใช่แฟน โดยมีภาพหนึ่งที่คิทตี้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “หวงมาก ห้ามแย่ง” และแท็กไปที่ไอจีเฌอเอม และในแคปชั่นดังกล่าวมีการใช้อีโมติคอนรูปงู และเมื่อเข้าไปดูในไอจีของทั้งคู่ก็พบว่ามีการอันฟอลโลว์ไอจีกันและกันแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์คิทตี้ ชิชาคิทตี้ ชิชา อมาตยกุลคิทตี้ เฌอเอมข่าวบันเทิงกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 04:10 น.