“แพร พรรัมภา” ซ้อมเลี้ยงลูกหมา ยังไม่พร้อมมีลูกจริง

ข่าว

  “แพร พรรัมภา” ซ้อมเลี้ยงลูกหมา ยังไม่พร้อมมีลูกจริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ต.ค. 2563 07:30 น.

  กลายเป็นทาสหมาไปอีกคน จนตอนนี้สาว “แพร–พรรัมภา” ไปไหนไม่รอดตัวติดกันกับเจ้า “คอฟฟี่” ลูกหมาที่หนุ่ม เชน-ณัฐวัฒน์ แฟนหนุ่ม นำมาให้เลี้ยงดูเหมือนเป็นลูกอีกคน

  แพร เปิดใจในรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว ช่อง 8 ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมมี “ลูก” จริง ขอซ้อมเลี้ยง ลูกหมา ไปก่อนแล้วกัน “เจ้าคอฟฟี่ก็เป็นหมาตัวแรกของแพรเลยค่ะ ที่บ้านเคยเลี้ยงหมามาก่อนแต่ตอนนั้นเรายังเด็กยังไม่ค่อยผูกพันเท่าไหร่ แต่เจ้าคอฟฟี่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่ยังเด็กมาก และขอแก้ข่าวนะคะที่ว่าเชนเอาหมามาให้เราเลี้ยงเพราะกะจะมัดใจเรา แพรว่าเค้าคงอยากให้เราติดน้องหมาหรือป่าวจะได้ไม่ติดเค้า จะได้แอบหนีเที่ยวได้ (ยิ้ม) ตอนนี้เลยกลายเป็นทาสหมาไปแล้ว อยากอยู่เล่นกับเค้าทั้งวัน เชนชวนออกไปไหนก็ไม่ได้ไปด้วย ส่วนเรื่องที่ว่าเราค่อนข้างดุ เชนเองยังตกใจ คือเราดุจริงกับน้องหมานะ ถ้าเค้าดื้อจริงๆ แต่ไม่ได้ตีนะคะแค่ต้องเสียงดังหน่อย

  ส่วนที่ถามว่าเลี้ยงน้องหมาแล้วอยากเลี้ยง “ลูก” จริงของตัวเองมั้ย คืออันนี้ขอบอกว่า เป็นการ “ซ้อม” เลยนะคะ คือเราได้รู้ดีเทลเรื่องการห่วงใย ได้เรียนรู้การจัดระบบเวลาของเรากับน้องหมา ก็เหมือนกับมีลูกคนหนึ่ง คือเราเลี้ยงเค้าเหมือนลูก จะต้องตื่นเช้าเร็วกว่าเดิม ต้องแพ็กของกระเป๋าใหญ่ขึ้น เค้ากินอะไรเราก็ต้องห่วง คือข้อมูลทุกอย่างเราต้องแม่นมาก คือเราเห็นเพื่อนเรามีลูกเลี้ยงแล้วดูชิลๆ แต่พอเราได้มาเลี้ยงน้องหมาแล้วมันดีเทลเยอะเหมือนกัน ก็เลยคิดว่าถ้าตอนนี้ถามว่าจะมีลูกเลยมั้ย คือตอบได้ว่าคงยังไม่พร้อมค่ะขอซ้อมเลี้ยงน้องหมาไปก่อนค่ะ” ติดตามได้วันอาทิตย์นี้ เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 หรือติดตามชมผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ @ช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพร พรรัมภานายจ๋าทาสมาแล้วซ้อมเลี้ยงลูกลูกหมาคอฟฟี่เชน ณัฐวัฒน์เลี้ยงสัตว์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 22:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์