ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้อยเล่ห์มารยา EP.1 แซ่บกว่าที่คิด "เบลล่า" บุกตบเมียน้อยกลางงานเลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 18:01 น.
SHARE

เปิดฉากละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” บอกได้คำเดียวว่า แซ่บเว่อร์ เพราะสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ลุยแหลก บุกตบเมียน้อยในเรื่อง อย่าง “มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดด์” ส่วนสามีตัวดี “หลุยส์ สก็อต” ก็โดนยำเละ ผิดกลับหนุ่ม “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่เดินหน้าหล่อๆ เข้ามาห้าม

ข่าวแนะนำ

พิชชา หรือ เอม (ราณี แคมเปน) สาวสวย เท่ ความมั่นใจสูง เจ้าของบริษัทแม็กซ์ ออแกไนเซอร์ แต่งงานกับ ภมร พรหมพิริยะ หรือ แม็กซ์ (หลุยส์ สก็อต) ทายาทหมื่นล้าน เครือพิริยะ เจ้าชู้มาก ภมรยุ่งเกี่ยวกับ ปานแก้ว (นวินดา เบอร์ต๊อดด์) นางแบบสาวสวยที่อยากเป็นเมียเบอร์หนึ่งของภมร ปานแก้วพยายามเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับภมรให้พิชชารู้

ซึ่งในวันที่พิชชา และเพื่อนร่วมงานที่สนิทอย่าง พี่สุนีย์ (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) นิภา (วิรากานต์ เสณีตันติกุล) เบล (ชาเคอลีน มึนท์) และ ตติยา (ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) กำลังเตรียมเลี้ยงฉลองวาเลนไทน์ และงานแต่งงานครบรอบ 5 ปี ภมรบอกว่าจะมาร่วมงานเลี้ยงฉลองช้าหน่อยเพราะติดงาน แต่กลับอยู่เลี้ยงฉลองกับปานแก้ว สุดท้ายพิชชาตามไปที่ร้านที่ทั้งคู่สวีตหวานกัน พิชชาปรี๊ดแตก ทะเลาะกับทั้ง ปานแก้ว และ ภมร โดยภมรไม่ได้รู้สึกผิดแต่อย่างใด ถือว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย

พิชชาโกรธภมรมาก เพราะ ปานแก้ว ขยันก่อเรื่องประจานความสัมพันธ์ของเธอกับภมรออกสื่อ ขณะที่ รามิล ได้รับการว่าจ้างจาก คุณรัญญา (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของภมร ให้ช่วยเป็นทนายทำสัญญาแยก บริษัท แม็กซ์ ออแกไนเซอร์ และ บริษัท พิริยะ ออกจากกัน ตามคำขอของพิชชา แต่พิชชาไม่อยากให้รามิลเป็นทนายจัดการให้ รัญญาไม่ยอม ถ้าไม่ใช่รามิล ก็ไม่ต้องทำสัญญากัน ทำให้ มินตรา (นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) น้องสาวของภมร ซึ่งรักและหวังดีกับพิชชา ต้องเกลี้ยกล่อมให้พิชชายินยอม เพราะไม่มีทางเลี่ยง

ติดตามละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เสนอให้ชมเป็นตอนแรก หรือดูย้อนหลังเวลา 00.00 น. ได้ที่ WeTV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเล่ห์มารยาร้อยเล่ห์มารยา EP.1ร้อยเล่ห์มารยา ตอนแรกร้อยเล่ห์มารยา เรื่องย่อเบลล่า ราณีโป๊บ ธนวรรธน์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:09 น.