ไลฟ์สไตล์
100 year

"จั๊กจั่น" หมดมั่น โดนไล่ลงเวที ด่า "ไนกี้" ตัวซวย ใน "สะใภ้ไร้ศักดินา"

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2563 07:15 น.
SHARE

พักความฮาเปลี่ยนโหมดเป็นความดราม่าสักครู่ สำหรับละคร “สะใภ้ไร้ศักดินา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่ออยู่ ๆ นางเอก “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ดันรู้มาว่าคนรักตัวเองอย่าง “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” จะแต่งงานจึงเกิดผิดใจกัน และเคลียร์กันไม่ลงรอย ซ้ำหนักพอจะขึ้นเวทีร้องเพลง แฟน ๆ กลับปาขวดน้ำไล่ลงจากเวที เบื้องหลังจะดราม่าขนาดไหน มีภาพมาให้ชมกัน

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ อาชา (ไนกี้-นิธิดล) กำลังเตรียมงานคอนเสิร์ตอย่างแข็งขันและกำลังจะเดินเข้าไปให้กำลังใจ ปลิวลม (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ที่กำลังแต่งตัวหลังเวทีแต่ปลิวลมกลับไล่อาชาให้ออกไปจากชีวิตเธอสักที อาชาหน้าถอดสีกล้ำกลืนด้วยความเสียใจ และเดินหันหลังกลับไปด้วยน้ำตา ปลิวลมกัดฟันขึ้นร้องเพลงบนเวที แต่ยังไม่ถึงครึ่งเพลงก็โดนคนดูไล่ปาของ จนอาชาต้องขึ้นมาช่วย

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่วัดย่านปทุมธานี เป็นฉากที่พูดเลยว่าได้ฟังเพลงตำโป๊ก (รักน้องต้องหมั่นตำ) แบบทั้งน้ำตา เพราะซีนในวันนี้ดราม่าซะจนไม่เหลือคราบแม่สาวปลิวลมสุดก๋ากั่นไว้เลยสักนิด แถมซีนนี้ไนกี้ต้องเปลี่ยนโหมดหนุ่มขี้เล่นมาเป็นคนเจ้าน้ำตา ถึงเวลาผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล เรียกทั้งไนกี้ จั๊กจั่น มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน แต่ถึงซีนในวันนี้จะดราม่าแค่ไหน แต่เบื้องหลังทั้งสองก็ยังคงหยอกล้อต่อมุกกัน สบายใจมาก ด้านจั๊กจั่นที่ซีนนี้ ต้องโดนปาของใส่บนเวที รีบไปเตี๊ยมกับทีมงาน ขวดน้ำได้ กระดาษได้ แต่อย่าถึงกับรองเท้าเลยนะคะ ฮ่าๆ โถๆ ใครจะใจร้ายกับคนสวยได้ลงคอ

ด้านไนกี้ที่ต้องรีบวิ่งหน้าตาตื่นขึ้นไปช่วย แอบสังเกตเห็นถึงบันไดเวทีที่ทำท่าจะหลุด เลยบอกว่า ใครวางยาผมครับเนี่ย ดีนะที่เห็นซะก่อน มิเช่นนั้นมีหงายเงิบ ฮ่า ๆ 

เหตุการณ์ถาโถมโหมกระหน่ำในครั้งนี้จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สะใภ้ไร้ศักดินาสะใภ้ไร้ศักดินา EP.30เรื่องย่อ สะใภ้ไร้ศักดินาสะใภ้ไร้ศักดินา วันนี้จั๊กจั่น อคัมย์สิริไนกี้ นิธิดลนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:54 น.