ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ธัญญ่า เคลียร์แทน เป๊ก ที่มาโพสต์เศร้า “วันไหนไม่ไหว จะบอก” (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2563 11:02 น.
  SHARE

  ถูกจับตามองทันที หลังจากนักธุรกิจหนุ่ม เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่ในความมืด และเขียนแคปชั่นเศร้า “เรามันก็คนคนนึง ถึงวันไหนไม่ไหว จะบอก” พร้อมทั้งใส่อีโมจิหน้าเศร้า ซึ่งหลายคนมองว่าที่เจ้าตัวโพสต์เป็นเพราะเครียดกับข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้รึเปล่า

  เป๊ก-ธัญญ่า
  เป๊ก-ธัญญ่า

  ล่าสุดในรายการ “คุยแซ่บ Show” ซึ่งมี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, หนิง ปณิตา, ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร งานนี้หนิงเลยถามถึงเรื่องนี้ว่าเกิดอะไรขึ้น ธัญญ่าก็พูดว่า “เมื่อคืนสามีของเราและหนิง ปณิตา อยู่ด้วยกันที่บ้าน ก็เฮฮาปกติ มันก็มีคนที่อยู่ในงานเขาบอกว่าเนี่ย มีข่าวออกมานะ พี่เป๊กเป็นอะไร เขาก็เลยบอกว่า “ยืนชมวิวตอนกลางคืนอยู่ที่ภูเรือ แล้วก็ฟังเพลงพี่หนุ่ย อำพล “เรามันก็คน” คิดแคปชั่นไม่ออก ก็เลยพิมพ์ไปอย่างนั้น” (หัวเราะ) ก็เลยกลายเป็นประเด็น เราก็เลยบอกว่าอ๋อ โอเค สรุปไม่ได้มีอะไรดราม่านะ เขาก็บอกว่าไม่มี”

  แต่หลังจากนั้น หนิง ปณิตา พูดว่า “ไม่มีอะไรอยู่แล้วนี่ใช่มะ มีแต่เป็นเรื่องอื่น” ธัญญ่ารีบถาม “เรื่องไหนคะ” หนิง ปณิตา บอกว่า “เรื่องที่ฉันถามเมื่อกี้ไง แต่พูดออกสื่อไม่ได้” ธัญญ่าแซว “เอาอีกละ ปั่นเก่งจริงๆ คุณน่ะ” ทำเอาซินแสเป็นหนึ่งที่ยืนฟังอยู่สักพักถึงกับงงและถามว่า “สรุปคือไม่มีใช่มั้ยคะ คนยืนฟังงงค่ะ” ก่อนที่หนิงจะบอกว่า “หมายถึงว่าเรื่องในแคปชั่นน่ะไม่มีอะไร” ซินแสเป็นหนึ่งถามอีกว่า “แต่เรื่องพี่ๆ คือมีหรือไม่มี” ธัญญ่าบอกว่า “มันก็มีเรื่องเม้าท์มอยตามประสาผู้หญิงนิดนึง” (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธัญญ่า ธัญญาเรศธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลเป๊ก สัณณ์ชัยเป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูลเป๊ก ธัญญ่าข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 14:42 น.