ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจ้าสัวบุญชัย ยืนยัน ลูกชายถูกสั่งอั้นปัสสาวะ ครูตั้งฉายาจนเพื่อนล้อ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2563 20:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่ ตั๊ก บงกช ออกมาแชร์ประสบการณ์ลูกชายเคยถูกครูโรงเรียนดังสั่งอั้นปัสสาวะ และไม่ให้ดื่มน้ำไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และเมื่อเรื่องนี้กลายเป็นข่าว ก็มีผู้ปกครองของโรงเรียนดังกล่าว ติดต่อมาที่ทีมงานของรายการเรื่องเล่าเช้านี้

  โดยบอกว่าเรื่องที่ตั๊กพูดไม่เป็นไปอย่างที่ตั๊กพูด อาจเป็นเพราะลูกชายของตั๊กหวงเล่น ไม่ไปดื่มน้ำ ปัสสาวะให้เรียบร้อย พอถึงเวลาเข้าชั้นเรียน มาขออนุญาตครู ครูเลยไม่อนุญาต

  เมื่อติดต่อไปยัง ตั๊ก บงกช เจ้าตัวก็ได้ส่งสายให้คุยกับ เจ้าสัวบุญชัย เจ้าสัวชี้แจงหลายประเด็น อย่างเรื่องที่ลูกถูกครูไม่อนุญาตให้ไปฉี่ หรือดื่มน้ำ คุณบุญชัยบอกว่า ปกติลูกชายเป็นเด็กไม่โกหก เขาบอกว่าตอนพักเบรกเขายังไม่ปวดฉี่ ยังไม่หิวน้ำ แต่มาปวดตอนเข้าเรียน ประเด็นนี้เลือกที่จะรับฟังลูก

  นอกจากนี้ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล พูดถึงเรื่องเรียนออนไลน์ให้เรียนที่บ้าน แล้วตอนหลังแต่โรงเรียนเปิด ยังไม่ให้ลูกไปโรงเรียน ก็เลยตาม บอกว่า 80% เวลาเรียนต้องมี ไม่อย่างนั้นต้องถูกซ้ำชั้น ที่สุดก็เลยให้ลูกออกจากโรงเรียน ไปเรียนโรงเรียนอื่น ซึ่งเจ้าสัวบอกว่าน้องข้าวหอมไม่ชอบใส่หน้ากากอนามัยก็เลยกังวล

  และบอกด้วยว่าเรื่องการเรียนการสอนไปรับฟังมา บอกว่า 3 ปีแรกจะให้เรียนแบบฟินแลนด์ เรียนรู้ด้วยตัวเอง ไม่เน้นทฤษฎีในตำรา แต่ปรากฏว่าพอไปเรียนมันไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ และก็ยังมีปัญหาอื่นๆ อีก อย่างเช่น ครูประจำชั้นตั้งชื่อฉายา เด็กชายชีวกิตต์ แต่ครูเปลี่ยนให้เป็น ชีวกุด ซึ่งเพื่อนก็ไปล้อว่า ชีวกุด ซึ่งมันเป็นความหมายที่ไม่ดีเลย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊ก บงกชเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลตั๊ก บงกช ลูกตั๊ก บงกช เจ้าสัวบุญชัยครูทำร้ายนักเรียนลูกดาราข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 21:54 น.