ไลฟ์สไตล์
100 year

ไทยรัฐทีวี ท้าชนสนามข่าวเช้า เปิดตัวผู้ประกาศ เบิร์ด ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2563 17:30 น.
SHARE

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ช่องไทยรัฐทีวีเพราะล่าสุดได้มีการปรับทัพข่าวเช้าใหม่ เพื่อพร้อมท้าชนทุกสนามข่าวด้วยการดึงผู้ประกาศข่าวมาดเข้ม เบิร์ด ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด คนข่าวที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เสริมทัพทีมข่าวเช้าร่วมกับผู้ประกาศมากประสบการณ์อย่าง กอล์ฟ ทัศนัย และ ปุ้ย รสริน  

คุณจิตสุภา วัชรพล CMO ไทยรัฐทีวี กล่าวว่า “ครั้งนี้เราได้ผู้ประกาศที่คร่ำหวอดในวงการข่าวมาอย่างยาวนาน คุณเบิร์ด ณัชฐพงศ์ มาร่วมเสริมทัพ จึงมีการปรับผังเวลาข่าวช่วงเช้าของไทยรัฐทีวีให้เริ่มกันตั้งแต่ 5:30 น. ต่อกันไปจนถึง 8:30 น. โดยเสิร์ฟข่าวร้อนๆ เข้มข้นผ่าน 2 รายการ ห้องข่าวหัวเขียว และ ข่าวเช้าหัวเขียว ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32
 
เบิร์ด ณัชฐพงศ์ กล่าวถึงการมารับบทบาทหน้าที่ในข่าวเช้าช่องไทยรัฐทีวีว่า “เป็นความท้าทายใหม่ของผู้ประกาศข่าว ที่ทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวในช่วงเช้ามายาวนาน ที่จะต้องมาร่วมงานกับไทยรัฐทีวี ที่เป็นที่ยอมรับ และเป็นช่องทีวีดิจิทัลยอดนิยมของประชาชน

ข่าวแนะนำ

ผมเองจะรวบรวมประสบการณ์การทำงานในข่าวภาคสนามในหลายหน้าที่ หลายบทบาท รวมถึงประสบการณ์ในการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวในช่วงเช้า มาทำงานอย่างเต็มความสามารถ จะไม่ให้แฟนข่าวไทยรัฐทีวีผิดหวังครับ

และสิ่งที่จะไม่ต่างจากเดิมแม้จะย้ายช่องคือความเข้มข้นรอบด้านในการนำเสนอข่าว เสนอประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ ในแบบฉบับของผม ส่วนที่จะต่างไปจากเดิมคือ

ผมจะพยายามหาวิธีการนำเสนอข่าว ที่นอกจากความเข้มข้นแล้วจะมีสีสัน หรือวิธีการสื่อสารไปยังคนดูหรือประชาชนให้เกิดความเข้าใจความเคลื่อนไหวของบ้านเมือง ของสังคม ตลอดจนของโลก ให้น่าสนใจ เข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น คือประมาณว่า ดูข่าวไทยรัฐทีวี แล้วไปเล่าต่อให้คนอื่นฟังได้เลย เหมือนผู้ประกาศเล่าข่าวเลยครับ”

ซึ่งรายการ ห้องข่าวหัวเขียวนั้น มาปลุกคุณด้วยความสดใหม่ตั้งแต่เช้าตรู่ มารับรู้ข่าวครบรสในรายการก่อนใคร จากข่าวหน้าหนึ่ง อัปเดทตทุกเรื่องที่ต้องรู้แบบเข้าใจง่าย และล้วงลึกถึงแหล่งข้อมูล ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 5.30 น. 

และต่อเนื่องทุกกระแสทันเหตุการณ์ความเข้มข้นไปกับรายการ ข่าวเช้าหัวเขียว กับการอัปเดตข่าว ทุกประเด็นสำคัญ เข้าใจข่าว เห็นภาพทุกเรื่องราวอย่างชัดเจน ขยายทุกความจริงที่คุณต้องรู้ก่อนเริ่มเช้าวันใหม่ ในเวลา 6.30-8.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

แฟนข่าวห้ามพลาดติดตามรายการ ห้องข่าวหัวเขียว และ ข่าวเช้าหัวเขียว ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กับการอัปเดตข่าวทุกประเด็นสำคัญที่คุณต้องรู้จากคนข่าวมากประสบการณ์ จากไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ข่าวครบรส สดทั้งวัน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ประกาศข่าวช่องไทยรัฐทีวีเบิร์ด ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัดกอล์ฟ ทัศนัยปุ้ย รสริน 
ห้องข่าวหัวเขียวข่าวเช้าหัวเขียวดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:32 น.