เลิฟซีนเป็นเหตุ "โดนัท" ได้ข้อความจากสามี "เจี๊ยบ พิจิตตรา" รับสถานะ "หัวใจ" ว่างสนิท

ข่าว

  เลิฟซีนเป็นเหตุ "โดนัท" ได้ข้อความจากสามี "เจี๊ยบ พิจิตตรา" รับสถานะ "หัวใจ" ว่างสนิท

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2563 07:15 น.

  เบาได้เบา...า หลังจากพระเอกหนุ่ม โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ สลัดลุคเก่าๆ กลายเป็นผู้ชายร้ายๆ แถมเปิดศึกเลิฟซีนแซ่บนัวกับ เจี๊ยบ-พิจิตตรา นักแสดงรุ่นพี่ ในละคร “ฟ้ามีตะวัน” ทางช่อง 7HD ทำให้ทั้งเกร็งและเกรงใจ บอย พีซเมกเกอร์ สามีของสาวเจี๊ยบสุดๆ เจอหน้าเลยต้องถามถึงฟีดแบ็กละคร

  “ดีครับ กระแสตอบรับดีมากๆ มีคนทักมาเยอะว่ามีการพัฒนาการแสดงขึ้นเยอะ ดูโตขึ้น จริงๆเป็นสิ่งหนึ่งที่ผมตั้งใจด้วยครับ อยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าจริงๆ แล้วเราก็ทำได้นะ และไม่อยากให้ติดภาพที่ดูแล้วผมเป็นเด็ก ไม่อยากให้รู้สึกว่าผมยังคงเป็นเด็กอยู่ เพราะในพาร์ตของการทำงานละคร เราก็อยากจะลองรับบทที่โตขึ้น เราอยากจะบอกเขาว่าโดโตแล้วนะครับ แต่ใช้วิธีการบอกด้วยการแสดงในละครให้ทุกคนได้เห็นผลงานครับ”

  การร่วมงานกับเจี๊ยบ-พิจิตตราล่ะ

  “หลายคนจะติดตรงที่ว่าพี่เจี๊ยบเป็นคนเรียบร้อย และไม่เคยรับบทร้ายมาก่อนเลย ไม่คิดว่าพี่เจี๊ยบจะทำได้ขนาดนี้ ซึ่งจริงๆพี่เจี๊ยบเป็นนักแสดงมืออาชีพมากๆ เขาสามารถทำได้แน่นอนครับ ครั้งแรกที่ต้องเข้าฉากกับพี่เจี๊ยบ ผมว่าเราต่างคนต่างเกร็งครับ (หัวเราะ) เพราะซีนแรกก็ถึงเนื้อถึงตัวเลย ซีนนั้นจะเป็นซีนที่เรา 2 คนจิบไวน์กันแล้วพี่เจี๊ยบต้องเข้ามาลูบไล้ตัวผม แรกๆเกร็งครับ แต่พอหลังๆที่เราเริ่มสนิทกันขึ้นก็ทำให้เล่นง่ายมาก เพราะพี่เจี๊ยบเขาใส่ความเป็นตัวละครมาแบบเต็มที่ เราก็เป็นตัวละครของเรากลับไป ทำให้ทุกอย่างราบรื่น”

  เกร็งที่ว่านี่คือเกรงใจพี่บอยด้วยใช่ไหม

  “ผมเกรงใจพี่เจี๊ยบมากกว่า ต้องมาเล่นบทถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ ก็ขอโทษกันก่อนที่จะเริ่มงาน จริงๆพี่เจี๊ยบเป็นคนน่ารัก คือก็บอกให้เราทำให้เต็มที่เลย”

  ได้ข่าวพี่บอยเขาฝากข้อความมาถึงเราด้วย

  “ก็ให้กำลังใจครับ มีส่งข้อความส่วนตัวมาหาด้วย บอกว่าขอให้ปังๆนะน้อง (ยิ้ม)” ที่บอยส่งข้อความมาหา เขาได้เห็นฉากหวิวๆหรือยัง “อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ ที่คุยกับพี่เจี๊ยบ พี่เจี๊ยบเล่าว่าฉากที่แบบเยอะมากๆ ก็ยังไม่ได้ให้ดูครับ (หัวเราะ) พี่เจี๊ยบบอกว่ารอให้ดูตอนละครออกเป็นฉากๆ ตอนๆไป”

  กับพระพาย-รมิดา เลิฟซีนก็เยอะเหมือนกัน

  “ของพระพายเนี่ยส่วนมากจะเป็นซีนปะทะอารมณ์กันมากกว่า เลิฟซีนจะไม่เยอะมาก ผมว่าจะเน้นไปที่การปะทะกันแบบน่ารักๆมากกว่า แต่ถามว่ามีไหมก็มีอยู่บ้างครับเลิฟซีนแต่ไม่เยอะมาก คือเรื่องนี้พระเอกกับนางเอกน้อยมากที่จะถึงเนื้อถึงตัวกันครับ”

  ถามเรื่องความรักกันบ้างดีกว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้วหรือยัง

  “ยังว่างอยู่เหมือนเดิมครับ ผมว่าผมเริ่มชินแล้วนะครับ ที่ไม่รู้สึกอะไร ทุกวันนี้ผมนั่งคิดนะว่าผมเหงาไหม ก็เหงานะ แต่ด้วยการที่เราทำงาน และรู้ตัวว่ายังไม่พร้อมจะไปทุ่มเทให้กับใครด้วยก็เลยจะหยุดความรู้สึกเหงาตรงนั้นไปได้ ผมรู้สึกว่าการจะมีใครสักคนเข้ามา ผมคงต้องพร้อมที่จะดูแลเขาได้แบบเต็มที่ เพราะผมเป็นคนเต็มที่กับเรื่องตรงนี้มากๆ ดังนั้น ตอนนี้ยังไม่พร้อมก็อย่าดีกว่า คือผมเลือกที่จะไม่มีมากกว่าเพราะรู้สึกว่าการใช้ชีวิตอยู่แบบนี้ ตอนนี้มันก็โอเค เราไม่ต้องไปห่วงใคร เราไม่ต้องการให้ใครมาห่วงเรา เราอยากใช้ชีวิตอย่างไร พอมีเวลาพักจากการทำงานเราก็ไม่ต้องกังวลกับใคร คือเรารักตัวเองให้ได้ก่อนถึงจะไปรักคนอื่นได้”

  กลัวจะชินจนเพลินไป

  “แบบเพลินไป 30-40 เหรอครับ ก็มีคิดบ้าง แต่อายุผมเพิ่งจะ 22 เอง ก็น่าจะยังมีเวลาอีกพอสมควรเลย แต่เอาตรงๆ นะครับ ก็ไม่ใช่ว่าผมไม่ได้คิดเลย ก็มีบ้างที่คิดว่า ถ้าหากว่ามีคนเข้ามาแล้วเขาเข้าใจเรา ไม่ทำให้เราต้องเปลี่ยนตัวเองไป คือถ้าคบกันแล้วเขายังเป็นเขา เรายังเป็นเรา ต่างคนต่างเข้าใจกันคุยกันรู้เรื่องก็โอเคไปต่อ ตอนนี้บอกตรงๆว่า ผมเชื่อในเรื่องของพรหมลิขิตครับ เมื่อก่อนไม่เชื่อ คือเมื่อก่อนถ้าอยากคุยกับคนนี้ผมก็จะเดินเข้าไปหาจนมาถึงวันนึงมันก็ไม่เป็นอย่างที่เราคิด ซึ่งเราใช้ชีวิตแบบนี้มานานพอสมควรแล้ว เราเลยไม่อยากไปโฟกัสที่เรื่องนี้จนลืมเรื่องของการทำงาน ตอนนี้ผมคิดแค่ว่าเราอยากทำให้ตัวเองมีความสุข รวมถึงเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานก่อน ถ้าความรักพร้อมจะเข้ามาก็พร้อม ปิดตัวเองไหม ผมไม่ได้ปิดครับ”

  สเปกของโดนัทเป็นอย่างไร

  “ผมก็ระบุไม่ได้ คือถ้าเจอปุ๊บแล้วรู้สึกชอบ คือใช่ แต่ท้ายที่สุดอยู่ที่การคุยกันมากกว่า ผมชอบคนที่ความคิดมากกว่าหน้าตา ถ้าหน้าตาสวยแต่ทัศนะคติไม่ตรงกัน มันก็ไม่มีเสน่ห์ แต่ถ้าคุยกันแล้วสบายใจมันก็คือความสบายใจครับ”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดนัท ภัทรพลฒ์โดนัท ภัทรพลฒ์ ผลงานโดนัท ภัทรพลฒ์ ความรักเจี๊ยบ พิจิตตราเลิฟซีนฟ้ามีตะวันดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 21:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์