ไลฟ์สไตล์
100 year

"ต่วย-ปิ๊ก" ผนึกกำลังทำ "ข่าวใหญ่" รายงานเหตุการณ์ปัจจุบัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2563 06:10 น.
SHARE

ปัจจุบัน “ข่าว” เป็นหัวใจสำคัญของคนทำทีวีไปแล้ว เพราะคนไทยเริ่มหันมาสนใจในการดูข่าวมากขึ้น เห็นได้จากเรตติ้งรายการข่าวที่มีมากขึ้นไม่แพ้ “ละคร” และ “รายการวาไรตี้” ซึ่ง ช่อง 8 ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวรายการข่าวใหม่กับรายการชื่อ “ข่าวใหญ่”

รายการที่นำเหตุการณ์ใหญ่ที่คุณต้องรู้ ประเด็นใหญ่ที่คุณต้องฟัง เรื่องใหญ่ที่คุณต้องดู เพื่อให้ทันทุกกระแสข่าวดังไม่พลาดไม่ตกเทรนด์ข่าวแน่นอนกับ 2 ผู้ประกาศข่าวคนดัง “ต่วย” ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ การันตีความสามารถกับรางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยมหลากหลายรางวัล เป็นผู้ประกาศข่าวแนวฮาร์ดทอล์กและหลากหลายรายการที่สัมภาษณ์เจาะลึก ถึงกึ๋น ตรงประเด็น กับรายการ “เจาะประเด็น” ทางช่อง 8 และปัจจุบันผู้ประกาศข่าวรายการ ปากท้องต้องรู้ และรายการ “คุยข่าวเช้ารุ่งอรุณ” ทั้งเล่าง่าย ฟังง่าย เข้าใจง่ายถูกใจแฟนๆ ช่อง 8 จนเรตติ้งรายการข่าวเช้ารุ่งอรุณ เรตติ้งพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

และ “ปิ๊ก” เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ อีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวดีเด่นในแวดวงข่าว 2 ปีซ้อน กับรางวัลการทำข่าว เชิงวิเคราะห์ ทั้งข่าวเศรษฐกิจ การเมือง เรื่องรอบตัว และปัจจุบันผู้ประกาศข่าวดีเด่น ช่อง 8 พร้อมที่จะมาวิเคราะห์เจาะลึกข่าวใหญ่ข่าวสำคัญให้ชัดเจนตรงประเด็นตรงใจแฟนข่าวมากยิ่งขึ้น รสชาติใหม่ของข่าวช่อง 8 กับข่าวใหญ่ที่นำมาวิเคราะห์ มองในมุมต่าง ข่าวดัง ข่าวใหญ่ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ทุกคนสามารถเกาะติดข่าวสำคัญทันทุกกระแสข่าวได้อย่างรวดเร็วกับ 2 ผู้ประกาศข่าวคนเก่ง ทั้ง “ต่วย” และ “ปิ๊ก” ในรายการ “ข่าวใหญ่” กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.05-16.50 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รายการข่าวข่าวใหญ่รายการข่าวใหญ่เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ผู้ประกาศข่าวช่อง 8ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:18 น.