ไลฟ์สไตล์
100 year

คริสซี ภรรยา จอห์น เลเจนด์ ร้องไห้แทบขาดใจ ตกเลือดสูญเสียลูกชาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2563 16:00 น.
SHARE

ทำเอานางแบบสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน คริสซี ไทเกน ภรรยาของนักร้องชื่อดัง จอห์น เลเจนด์ ถึงกับแทบขาดใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ คริสซี เพิ่งจะประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งท้องลูกคนที่ 3 ผ่านมิวสิกวิดีโอใหม่ของ จอห์น ที่ชื่อว่า Wild เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

แต่ล่าสุด คริสซี ได้โพสต์ข้อความสุดสะเทือนใจผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง ที่เธอและสามีนั้นต้องสูญเสียลูกชายคนที่ 3 ของตัวเองไป ซึ่งคริสซีโพสต์ข้อความว่า

ข่าวแนะนำ

“We are shocked and in the kind of deep pain you only hear about, the kind of pain we’ve never felt before. We were never able to stop the bleeding and give our baby the fluids he needed, despite bags and bags of blood transfusions. It just wasn’t enough.

We never decide on our babies’ names until the last possible moment after they’re born, just before we leave the hospital.  But we, for some reason, had started to call this little guy in my belly Jack.  So he will always be Jack to us.  Jack worked so hard to be a part of our little family, and he will be, forever.

To our Jack - I’m so sorry that the first few moments of your life were met with so many complications, that we couldn’t give you the home you needed to survive.  We will always love you.

Thank you to everyone who has been sending us positive energy, thoughts and prayers.  We feel all of your love and truly appreciate you.

We are so grateful for the life we have, for our wonderful babies Luna and Miles, for all the amazing things we’ve been able to experience.  But everyday can’t be full of sunshine.  On this darkest of days, we will grieve, we will cry our eyes out. But we will hug and love each other harder and get through it.

“พวกเราช็อกและเจ็บปวดใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หลังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลจากการตกเลือดระหว่างตั้งครรภ์ และลูกชายอยู่ในอาการวิกฤติ ไม่สามารถห้ามเลือดได้ และให้ของเหลวกับทารกได้ ลูกต้องการเลือกมาก แม้จะให้เลือดหลายถุงก็ไม่พอ

เราไม่เคยตั้งชื่อลูกเอาไว้ก่อนที่จะคลอด แต่ลูกคนนี้เรามีเหตุผลบางอย่างที่ตั้งชื่อว่า แจ็ค ตั้งแต่อยู่ในท้อง เขาจะเป็นแจ็คของเราตลอดไป เขาเหนื่อยมามากกับการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา และเขาจะเป็นครอบครัวของเราตลอดไป

เราขอบคุณสำหรับชีวิตน้อยๆ ที่เรามี ลูกๆ ที่น่ารักของเรา ลูนาและไมค์ และประสบการณ์ที่ผ่านมา ไม่ใช่ทุกวันจะมีแต่ความสดใส ในวันที่มืดมนที่สุด เราทุกข์ระทม ร้องไห้เหมือนลูกตาจะหลุดออกมา และเราจะกอดและรักกันและกันให้แน่นขึ้น เพื่อจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสซี ไทเกนจอห์น เลเจนด์คริสซี ไทเกน ตกเลือดคริสซี จอห์น สูญเสียลูกนางแบบข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:17 น.