แป้ง อรจิรา พาดูบ้านใหม่ 40 ล้าน กว่าจะได้หลังนี้มาไม่ใช่เรื่องง่าย (คลิป)

ข่าว

  แป้ง อรจิรา พาดูบ้านใหม่ 40 ล้าน กว่าจะได้หลังนี้มาไม่ใช่เรื่องง่าย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2563 16:30 น.

  หลังจากที่มีหลายคนเรียกร้องอยากจะให้ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล เปิดบ้านให้ได้ชมกัน ซึ่งงานนี้ สาวแป้งก็ใจอ่อน พาชมบ้านหลังใหม่ของเธอที่บอกเลยว่า พอรู้ว่ามีราคาเท่าไรจะต้องร้องว้าว แถมบ้านหลังนี้ยังมีลิฟต์อีกด้วย ซึ่งสาวแป้งเล่าว่า

  บ้านหลังใหม่ที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไม่นาน แต่บ้านรกมาก เพราะไม่มีใครทิ้งของเลย บ้านหลังนี้อยู่กัน 7 คน พ่อ แม่ พี่ชาย พี่สะใภ้ แป้ง น้อง หลาน ซึ่งบ้านแป้งมีลิฟต์ พี่ชายขี้เกียจเดินขึ้นชั้น 4

  บ้านหลังนี้แป้งใช้เวลาในการก่อสร้าง 2 ปี เปลี่ยนแบบเยอะ เพราะอยู่หลายคน ทุกคนมีความต้องการเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ จอดได้แค่ 5 คัน สระว่ายน้ำก็มีปัญหา ห้องของแป้งก็มีปัญหาที่อ่างอาบน้ำ ระบบไฟฟ้ามันรวน งบบานปลาย

  บ้านหลังนี้อยู่ที่ 40 ล้าน ถ้าให้พูดจากใจ จะเอาเงิน 40 ล้านนี้ไปซื้อโครงการอื่น ซื้อบ้านสำเร็จ พ่อแม่จะเอาสไตล์นี้ บ้านเลยไม่รู้เป็นสไตล์ไหน งงมาก ที่บ้านเป็น 4 ชั้น เลยต้องมีบันไดหนีไฟ รั้วระแนงนั้นทำไว้บังบันได ราคา 4-5 แสนบาท และถ้าใครอยากดูห้องนอนของแป้ง ต้องกดไลค์ให้ได้ 1 หมื่น แล้วจะเปิดห้องให้ดูค่ะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แป้ง อรจิราอรจิรา แหลมวิไลบ้านดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 12:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์