ไลฟ์สไตล์
100 year

วาสนารัก EP.17 "ใกล้รุ่ง" ถูก "อรรณพ" เซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนท่ามกลางนักข่าว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2563 07:40 น.
SHARE

หลังจากที่พรรณษาได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสมใจ ใกล้รุ่ง พรรณษา จินตนา รับปริญญาท่ามกลางความยินดีของแต่ละครอบครัว

ข่าวแนะนำ

"วาสนารัก EP.17" หลังงานวันเกิด นฤนารถ (ปิงปอง-ธงชัย) กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) มาส่ง พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ที่คอนโดของเธอ พรรณษาเมาไม่ได้สติ เธอขอบคุณกันตพลที่ยอมควงเธอออกงานจนมีชื่อเสียง พรรณษาอยากสานต่อความสัมพันธ์กับกันตพลอย่างจริงจัง กันตพลปฏิเสธเธอทันทีเพราะเขาคิดกับเธอแค่น้องสาว และบอกเธอให้ลองให้โอกาสเพทายดูบ้าง

เพทาย (โบ๊ท-ธารา) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษอยู่ที่ ยะลา เขาช่วยชาวบ้านจากเหตุระเบิดจนตัวเองบาดเจ็บสาหัส พรรณษารู้ข่าวถึงกับช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอตัดสินใจไปดูอาการเพทายด้วยตัวเอง กันตพลกลับมาที่บ้านต้องมีเรื่องให้ทุกข์ใจอีกครั้ง เมื่อสำเภา (แม่ก้อย-ทาริกา) ป่วยหนักล้มลง จนเข้าโรงพยาบาล กันตพลบอกสำเภาว่าเขาจะกลับมาอยู่ดูแลเธอที่หนองน้ำผึ้ง และจะพักงานในวงการบันเทิง

มณฑา (ปู-ปริศนา) ตัดสินใจไม่รอกันตพล เธอบอกกับใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ว่าเธอจะให้อรรณพ (แปลน-ธนวัฒน์) มาเล่นละครคู่เธอ เพราะหลังจากนี้อรรณพจะลงเล่นการเมือง เธออยากให้ทั้งคู่เป็นข่าวด้วยกันเรียกกระแสสังคม อรรณพพาเธอมากินข้าว เขาเซอร์ไพรส์เธอด้วยการขอเธอเป็นแฟนท่ามกลางสายตานักข่าว ใกล้รุ่งตัดสินใจมาหากันตพลที่หนองน้ำผึ้ง กันตพลแสดงความยินดีกับเธอเพราะเขาเห็นข่าวของเธอจากหน้าหนังสือพิมพ์ ใกล้รุ่งบอกว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด!

ติดตามชมได้ในละคร "วาสนารัก" ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วาสนารักเรื่องย่อ วาสนารักณิชา ณัฏฐณิชาไอซ์ ภาณุวัฒน์วาสนารัก EP.17แพร์ พิชชาภานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:19 น.