ไลฟ์สไตล์
100 year

ติช่า ตอบกลับฟาดแรง หลังชาวเน็ตวิจารณ์คิดว่าสวย มั่นอย่างเดียวสิไม่ว่า

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2563 15:08 น.
SHARE

ขึ้นชื่อเป็นสาวมั่นอยู่แล้ว สำหรับ ติช่า กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซ ที่แม้จะสร้างสีสัน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ที่ติดตามในไอจีได้ตลอด แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้หญิงมั่นใจ กล้าพูดกล้าแสดงออก ล่าสุด ติช่า เจอชาวเน็ตรายหนึ่ง คอมเมนต์วิจารณ์เธอว่า “คิดว่าสวย มั่นอย่างเดียวสิไม่ว่า”

ติช่า กันติชา ขอบคุณภาพจากไอจี @kantichachumma
ติช่า กันติชา ขอบคุณภาพจากไอจี @kantichachumma

ข่าวแนะนำ

งานนี้ทำเอา ติช่า ออกโรงตอบกลับแซ่บๆ ชนิดฟังแล้วจุกๆ โดยบอกว่า “แล้วเราไปมั่นบนหัวเธอเหรอ? คือไปดูโปรไฟล์แล้วก็ เออ เสียดายอะ เธอดูไม่น่าโง่มาก ไม่น่าจะมีปม และไม่น่าจะต้อง spread hate comment แบบนี้

1. คือสมมติเราไม่สวย เราก็ไม่มีสิทธิ์โพสต์หรือเต้นหรือทำอะไรเลยใช่ไหม? นอนเศร้าอยู่บ้านกับโชคชะตาที่เกิดมาไม่สวย?

2. แล้วถ้าเราสวยละ...แต่ไม่ใช่ในสายตาเธอ so what? เมนต์เพื่อ? อยากได้อะไรจากตรงนี้? อย่าทำแบบนี้อีกนะ อย่าไปว่าคนอื่นเถอะ โตแล้วคิดให้ได้”

ก่อนจะแคปข้อความดังกล่าวลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเขียนข้อความเตือนแฟนๆ ที่ติดตามไอจีว่า “ใครที่ติดตามเรา ขอร้องอย่าทำแบบคนนี้นะ มันไม่น่ารักอะ แถมน่าอายมากด้วยที่ตื่นมาแล้วต้องมาคอมเมนต์ด่าคนอื่นใน social media... หรือถ้ายูรู้จักเพื่อนหรือใครที่ทำแบบนี้ไปเตือนเค้าหน่อย เราจะได้มี good vibes กว่า bad attitude แบบนี้ Ps. เราไม่ได้โกรธหรือรู้สึกแย่เลยนะ แต่แค่อยากบอกว่ามันอี๋ 55555”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติช่า กันติชาติช่า กันติชา ชุมมะติช่า เดอะเฟซติช่า เดอะเฟซ ไอจีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:25 น.