ไลฟ์สไตล์
100 year

"โดนัท" หล่อเจ้าเสน่ห์ มีพัฒนาการ ประชันรุ่นพี่ฝีมือไม่แผ่ว ใน "ฟ้ามีตะวัน"

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2563 11:15 น.
SHARE

ละคร ฟ้ามีตะวัน ทาง ช่อง 7HD เดินทางมาเกือบครื่งทางแล้ว แต่พระเอกของเรื่องอย่าง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กลับโชว์ความหล่อไม่แผ่ว ยิ่งดูยิ่งหล่อถูกใจ ออกจอทีไรก็ทำให้เหล่าเอฟซีกรี๊ดหนัก ชื่นชมผ่านโซเชียล กับการพลิกคาแรกเตอร์เป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ แถมยังโชว์ฝีมือการแสดงแนวโรแมนติกดราม่า พร้อมลีลาบู๊สุดเท่ ปะทะบทบาทรักปนแค้นกับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ และนักแสดงรุ่นพี่ได้เป็นอย่างดี แฟนๆ ชมขนาดนี้ เจ้าตัวจะว่ายังไง ไปฟังกัน

ข่าวแนะนำ

“ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตาม และชื่นชอบนะครับ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่ให้โอกาส รวมถึง พี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ที่ดูแลสั่งสอน ทั้งการแสดง การดูแลบุคลิกภาพ และการวางตัว แต่นอกจากนี้แล้ว ภาพ การตัดต่อ เอฟเฟกต์ ซาวนด์ประกอบต่างๆ รวมทั้งชุดนักแสดงในเรื่อง ทุกอย่างมันเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ทำให้หลายคนชื่นชม ส่งข้อความผ่านโซเชียลมาบอกว่า สไตล์ละครคล้ายซีรีส์เกาหลีเลย ผมมองว่าจุดนี้มีส่วนที่ทำให้ถูกใจแฟนๆ

ส่วนเรื่องของการแสดงสำหรับผมที่ได้อ่านบทตอนแรกบอกเลยว่าค่อนข้างยาก ผมต้องทำการบ้านกับบทเยอะมาก สงสัยตรงไหนจะถามพี่เติ้ล ซึ่งพี่ๆ นักแสดงท่านอื่นในเรื่องมีส่วนช่วยแนะนำ และส่งอารมณ์ให้ ทำให้ผมเข้าใจอารมณ์ และกล้าแสดงออกตามบทบาทให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

แต่ถ้าถามว่าผมเก่งหรือยัง ผมมองว่าตัวเองยังต้องพัฒนาอีกมาก ก็ขอฝากให้ติดตามชมละครไปจนถึงตอนจบเลยนะครับ ตอนนี้ละครออนแอร์มาเกือบครึ่งทางแล้ว หลังจากนี้ไปขอบอกเลยว่าจะมีฉากเด็ดๆ และเรื่องราวเข้มข้นที่เป็นจุดพีค ชนิดที่พลาดไม่ได้มาให้ชมมากขึ้น ห้ามพลาดนะครับ”

ติดตามได้ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นแห่งปี “ฟ้ามีตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“โดนัท-พระพาย” เชือดเฉือนโรแมนติกดราม่า ใน “ฟ้ามีตะวัน” ทั้งหมด 18 ภาพ

ฟ้ามีตะวัน สร้างจากบทประพันธ์เรื่อง ฟ้ามีตะวัน หัวใจฉันมีเธอ ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา เขียนบท โทรทัศน์โดย สาวิตา, จินต์นัชชา และ ลาณีญา กำกับการแสดงโดยผู้จัดฯ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา จาก บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด ที่จับพระนางดาวรุ่ง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ มาพบกันอีกครั้งในบทบาทเชือดเฉือนฟาดฟัน รักปนแค้น ติดตามได้ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นแห่งปี “ฟ้ามีตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 14 กันยายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน ล่าสุดเรื่องย่อ ฟ้ามีตะวันโดนัท ภัทรพลฒ์พอล ฟ้ามีตะวันละคร ฟ้ามีตะวันนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:45 น.