เปิดจดหมายจากกองประกวดส่งถึง เฌอเอม ตัดสิทธิ์รอบ 30 คนสุดท้าย

ข่าว

  เปิดจดหมายจากกองประกวดส่งถึง เฌอเอม ตัดสิทธิ์รอบ 30 คนสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ย. 2563 19:30 น.

  หลังจากที่ ปุ้ย TPN ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมกับหอบหลักฐานโต้กลับ เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และเคน ผู้จัดการ หลังอีกฝ่ายออกมาให้ข้อมูลไม่ตรงกัน และ ปุ้ย ก็ได้ประกาศขอตัดสิทธิ์การเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ของ เฌอเอม ตั้งแต่วันนี้ (30 ก.ย.) เป็นต้นไป หลังจากที่ได้ให้โอกาสแล้ว แต่อีกฝ่ายก็ยังเงียบ ทั้งนี้ได้ทำการส่งจดหมายไปยัง เฌอเอม โดยในจดหมายนั้นมีข้อความว่า 

  "วันที่ 30 กันยายน 2563

  เรื่อง ขอตัดสิทธิ์ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

  เรียน คุณชญาธนุส ศรทัตต์

  ตามที่ท่านได้เป็นผู้สมัครเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563 และต่อมาเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 ท่านได้ทำข้อตกลงการเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กับบริษัทหรือ กองประกวด รายละเอียดท่านเองก็ทราบดีอยู่แล้วนั้น

  ปรากฏว่าในระหว่างการประกวดท่านได้มีการนำเอา นายสิทธิชัย เร็ววิโรจน์ หรือ เคน ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวหรือเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัวจากภายนอก เข้ามามีส่วนร่วมกับท่าน ในระหว่างที่ท่านหรือผู้เข้าประกวดได้ร่วมกิจกรรมกับกองประกวด โดยที่ นายสิทธิชัย เร็ววิโรจน์ หรือ เคน มิใช่พี่เลี้ยงที่กองประกวดได้จัดหาให้แก่ผู้เข้าประกวดทุกท่านแต่อย่างใด

  การกระทำของท่านจึงเป็นการผิดข้อตกลงการเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ในข้อ 5.29 วรรคหนึ่ง และอาจทำให้เกิดความได้เปรียบแก่ผู้เข้ประกวดท่านอื่นๆ ที่มิได้มีผู้จัดการส่วนตัวหรือพี่เลี้ยงส่วนตัว การกระทำของท่านจึงเป็นการฝ่าฝืนและละเมิดข้อตกลงดังกล่าว

  ดังนั้น ทางกองประกวด จึงขอใช้สิทธิ์ในข้อตกลงการเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ข้อ 5.29 วรรคสี่ ตัดสิทธิ์ของท่านในการประกวดรอบ 30 คนสุดท้ายในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 นับแต่วันนี้เป็นต้นไป (30 กันยายน 2563)
  จึงเรียนมาเพื่อทราบ

  ขอแสดงความนับถือ
  นางปิยาภรณ์ แสนโกศึก
  ตัวแทนกองประกวด/บริษัท".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปุ้ย TPNปุ้ย ปิยาภรณ์เฌอเอมเฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ดราม่าตัดสิทธิ์เฌอเอมข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์