"นุ่น" กระทุ้ง "หลุยส์" อยากมีลูกต้องขยันทำ

ข่าว

  "นุ่น" กระทุ้ง "หลุยส์" อยากมีลูกต้องขยันทำ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ต.ค. 2563 07:30 น.

  เดินเครื่องปั๊มลูกเต็มสูบ สำหรับ นุ่น–รมิดา ประภาสโนบล และสามี หลุยส์ สก๊อตต์ ลุ้นอยากรอวันประกาศข่าวดี เจอ นุ่น งานเปิดกล้องละคร “เรือนร่มงิ้ว” เลยต้องถามแพลนว่า

  เรื่องนี้จะเป็นละครเรื่องสุดท้ายเลยมั้ยที่เรารับไว้?

  “ยังค่ะ ยังมีพรหมลิขิต เดือนหน้าน่าจะเริ่มบวงสรวงค่ะ”

  เห็นสามีบอกไม่อยากให้เล่นละครแล้ว อยากให้อยู่บ้าน?

  “(หัวเราะ) ทุกวันนี้ยังไม่ให้เงินเดือนหนูเลยค่ะ หนูเลยต้องมาทำงานข้างนอกเนี่ย คือจริงๆเค้าก็ยังไม่ได้บอกว่าห้ามทำงาน ถึงแม้ตอนนี้เราจะกำลังเร่งผลิตกันอยู่ก็ตาม แต่เราก็วางแพลนเรื่องงานกันพอสมควร อย่างเรื่องนี้นุ่นก็ไม่ได้มาเต็มขนาดนั้น เค้ามีทั้งหมด 30 กว่าตอน เราก็มาประมาณ 20”

  แสดงว่าโรงงานผลิตลูกก็เปิดทุกวัน?

  “โอ๊ย...เปิดมาสิบกว่าปีแล้วค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เร่งผลิตอยู่”

  กดดันมั้ย?

  “ไม่กดดันหรอก เพียงแต่แค่คนในกลุ่มนี่แหละที่แข่งกันเอง นุ่นก็แข่งพี่บอย-พิษณุอยู่ โรงงานก็จะตาเหลือกนิดหนึ่ง (หัวเราะ) เอะอะก็แบบไข่ตกแล้วๆ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะทุกคนก็พูดกับนุ่นว่าอย่าซีเรียสเพราะเดี๋ยวมันจะไม่ติด ถ้าเราไปเครียดกับมัน มันก็จะไม่มา นุ่นว่ามันก็เรื่องจริง เพราะตั้งแต่โควิดที่เราไม่ได้ทำงาน เราก็พยายามแหละ”

  ดูหลุยส์คือตั้งใจมาก แต่งงานเสร็จต้องมีลูกเลย?

  “จริงเหรอ หลุยส์พูดแบบนั้นจริงๆเหรอคะ ทำไมมันไม่ขยันทำ (หัวเราะ) แบบว่ามันจะมีจังหวะอะไรแบบนี้ที่เราคุยกันเล่นๆ หรือคุยแจมกับกลุ่มอื่นๆ ก็บอกว่าเราไม่ใช่ปลากัดนะที่แค่มองตากันก็ท้อง มันก็ต้องอาศัยจังหวะด้วย บางคนบอกครั้งเดียวติด ตอนนี้ภาวนาทุกวันเลยนะ เริ่มมีมูเตลูบ้างแล้ว”

  ไปตรวจสุขภาพ หรือปรึกษาคุณหมอมาบ้างหรือยัง?

  “ตรวจบ้างค่ะ เคยไปตรวจมาแล้ว แต่เอาตรงๆ ก็ยังไม่ได้เช็กเป็นจริงเป็นจัง คือนุ่นกะแบบธรรมชาติเลย รอนับวันไข่ตก ตอนนี้เรายังไม่ได้ถึงขั้นที่จะต้องไปหาหมอเพื่อทำการกระตุ้นไข่หรือนู่นนี่นั่น”

  มีไปบนบานศาลกล่าวไว้บ้างมั้ย?

  “ก็ไหว้ทุกวัน และก็จดทุกวัด คือนุ่นไหว้แล้วต้องระบุวัน ระบุเดือน เพราะไม่งั้นถ้านุ่นได้ขึ้นมา นุ่นไม่รู้จะแก้ที่ไหนก่อนเลย”

  มีเดตไลน์ไหม ว่าจะปล่อยธรรมชาติถึงเมื่อไหร่?

  “ตอนนี้ถ้านุ่นรับละครทุกเรื่องนุ่นจะพูดกับเค้าหมดว่า พี่คะถ้าสมมติถ่ายไปแล้วนุ่นเริ่มท้องขึ้นมาพี่จะโอเคมั้ย ด้วยความที่ปล่อยธรรมชาติไงคะ อย่างตอนนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันเรื่องพรหมลิขิต ถ้าต้องกลับไปถ่ายและจะมีน้องจริงๆไม่รู้จะสไตล์ไหน แต่ก็ต้องมีค่ะ เพราะถ้าไม่งั้นให้รอถ่ายละครจบก็น่าจะเกินอายุไปแล้ว”

  ถ้าน้องมาจริงๆ จะหยุดงานทุกอย่างเลยใช่มั้ย?

  “ไม่หยุดหรอกค่ะ บางคนยังทำงานได้ถึง 9 เดือนเลย อย่างในบุพเพฯ ภาค 2 แย้มอาจจะต้องท้อง ในบทอาจจะปรับเป็นแย้มออกเรือนบ้าง”

  อยากมีลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย?

  “หนูไม่กล้าพูดแล้ว เกิดมีจริงๆไม่กล้าพูดว่าอยากได้อะไร บางครั้งสิ่งที่เราได้มันชอบกลับกัน ก็เลยอะไรก็ได้ค่ะ ขอให้เค้ามา”

  ณ วันนี้เรามีความพร้อมเป็นแม่หรือยัง?

  “ก็เกือบแล้วนะ ได้บทแม่เยอะมากเลยตอนนี้ อย่างเรื่องนี้ก็แทบจะให้นมลูกเค้าแล้ว”

  เคยมีหมอดูทักเรื่องลูกบ้างมั้ย?

  “ทักเยอะค่ะ เอาตรงๆทุกวันนี้นุ่นไปดูไพ่ยิปซี ก็ถามแหละว่ามีลูกได้มั้ย เค้าก็บอกว่าเรามีได้ แล้วไปออกรายการหนึ่งประมาณกลางปีที่แล้ว เค้าก็พูดเลยนะ ว่าราศีกุมภ์ของหลุยส์จะได้ลูกแบบฟ้าแล่บ เราก็หวังอย่างนั้นแหละ เอ๊ะ หรือว่าได้กับใครวะ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ่น รมิดาหลุยส์ สก๊อตต์อยากมีลูกความรักดาราตรวจสุขภาพอยากตั้งครรภ์คู่รักดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์