“เต้ยจริน” ดราม่าเครียด ร่วม “เต้ยพงศ” ประคองอารมณ์ลึกใน “ความทรงจำสีจาง”

ข่าว

  “เต้ยจริน” ดราม่าเครียด ร่วม “เต้ยพงศ” ประคองอารมณ์ลึกใน “ความทรงจำสีจาง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ต.ค. 2563 07:15 น.

  ถึงหน้าจะเด็ก แต่ฝีมือเด็ดไม่เบา สำหรับนางเอก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ กับบท “แป้ง” ในละครเรื่อง “ความทรงจำสีจาง” ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า อารมณ์ดราม่าลึก ซับซ้อน และร้องไห้หนักหน่วงมาก โดยเฉพาะจังหวะที่ต้องประคองอารมณ์ร่วมกับ เต้ย-พงศกร มีความเครียดและกดดัน

  ซึ่ง เต้ยจริน เผยว่า “บท ‘แป้ง’ จะเป็นคนที่รู้สึกว่าตัวเล็ก ด้วยฐานะความเป็นอยู่ เป็นคนสู้ชีวิตที่จิตใจดี ยึดมั่นในความดี ความถูกต้อง ซึ่งเรื่องนี้แป้งจะจบทางด้านฟู้ดไซน์มา และอยู่กับยายที่เปิดร้านขายข้าวแกง ทำให้แป้งเป็นคนที่ชอบทำอาหาร แต่ปมที่อยู่ในใจมาทั้งชีวิต คือการตามหาความทรงจำในอดีตที่หายไปคือพี่ชาย ละครเรื่องนี้เป็นละครรักโรแมนติกดราม่า ที่บทท้าทายเต้ยมาก และร้องไห้หนักมาก เพราะในเรื่องต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคต่างๆมากมาย จะเจอกับความรักที่เป็น ไปได้-เป็นไปไม่ได้ทั้งเรื่อง ยิ่งมีเรื่องของศีลธรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง ความควรหรือไม่ควร มันยากในการถ่ายทอดอารมณ์มาก อารมณ์ของตัวละครจะค่อนข้างลึก ซับซ้อน มีหลายซีนที่เวลาเล่นกับเต้ย-พงศกร จะลุ้นตลอดว่าเราจะไปถึงมั้ย จะทำได้มั้ย คือต้องสู้ไปด้วยกัน รู้สึกไปด้วยกัน ประคองอารมณ์ร่วมกัน เพื่อให้ถึงกับอารมณ์ สถานการณ์ที่เราทั้งคู่เจออยู่ตอนนั้น ก็รับว่าเครียดทั้งคู่ และอยากถ่ายทอดให้ถึงคนดูได้รู้สึกอินไปกับเรา ความสนุกของเรื่องนี้จะมีเรื่องราวให้ได้ลุ้น ได้ฟิน ได้เศร้า แบบคาดเดาได้ยาก แต่ครบรส ส่วนความรักครั้งนี้จะเป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ ก็ต้องมาลุ้นกันค่ะ”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ความทรงจำสีจางเต้ย จรินทร์พรเต้ย พงศกรละครดราม่าเครียดคนสู้ชีวิตละครช่อง3ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์