เผยแชตหลุด อ้างเป็น เฌอเอม-เคน คุยเรื่องวางภาพลักษณ์ประกวดนางงาม

ข่าว

  เผยแชตหลุด อ้างเป็น เฌอเอม-เคน คุยเรื่องวางภาพลักษณ์ประกวดนางงาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ย. 2563 11:20 น.

  ยังเป็นดราม่าที่ทุกคนจับตามอง สำหรับกรณีกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 นำโดย ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หรือ ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ในนามของ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) เผยว่า มีผู้จัดการนางงามแฝงตัวเข้ามาอยู่ในกองประกวด และนางงามคนดังกล่าวคือ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ หนึ่งในนางงามตัวเต็งเวทีนี้ ส่วนผู้จัดการคือ เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ซึ่งหลังจากนั้น เฌอเอม-เคน ก็ได้ออกมาชี้แจงชนิดหนังคนละม้วน

  เฌอเอม ชญาธนุส
  เฌอเอม ชญาธนุส
  เคน-เฌอเอม-ทนายนิด้า
  เคน-เฌอเอม-ทนายนิด้า

  แต่ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการเผยภาพแชตหลุดกรุ๊ปไลน์สนทนา โดยอ้างว่าน่าจะเป็นกรุ๊ปที่ซัพพอร์ตเฌอเอม ซึ่งนอกจากจะมีเฌอเอมและเคนแล้ว ยังมีคนในแชตไลน์ที่ใช้ชื่อ MC : Bank, Nuttjibii, Looknam, AtiwatHong, คิทตี้ โดยมีทั้งหมดถึง 79 หน้า

  ซึ่งในบทสนทนามีการพูดถึงการวางภาพลักษณ์นางงาม โดยมีการพูดคุยเตรียมการตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งขัดแย้งกับที่เคนให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้เป็นผู้จัดการ และไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไร เพราะจากบทสนทนาในแชตดังกล่าว เคนเป็นหนึ่งในคนที่ช่วยดูแลภาพลักษณ์ ทั้งเรื่องเตรียมชุดให้ มีการแนะนำ ประสานงานต่างๆ

  แต่ทั้งนี้จะเป็นแชตจริงหรือไม่ และเรื่องราวจริงๆ เป็นอย่างไร คงต้องรอฟังคำตอบจาก เฌอเอม-เคน จะดีที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฌอเอม ชญาธนุสเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ดราม่าเฌอเอมดราม่านางงามMiss Universe Thailand 2020แชทหลุดกองประกวดกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์