ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศรราม ลั่นเป็นทั้งพ่อและแม่ น้องวีจิ ดูแลทุกอย่างคนเดียว ไม่เกี่ยวคนอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์28 ก.ย. 2563 16:38 น.
  SHARE

  ยังเป็นที่จับตามอง สำหรับกรณีเลิกราของอดีตคู่รักอย่างนักร้องนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และนักแสดงสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งในข้อตกลงการหย่าระบุไว้ว่า น้องวีจิ ลูกสาว อยู่ในอำนาจการปกครองของหนุ่ม และหนุ่มเป็นผู้จ่ายเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรแต่เพียงฝ่ายเดียว

  หนุ่ม-ติ๊ก
  หนุ่ม-ติ๊ก

  โดยก่อนหน้านี้ติ๊กโพสต์คลิปตอนที่ได้เจอน้องวีจิ พร้อมทั้งเขียนข้อความถึงลูกสาว อีกทั้งบอกว่าจะทำงานหาเงินปลดหนี้ มีชีวิตที่มั่นคง จะได้มีเงินเก็บ และจะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูก โดยมีชาวเน็ตให้กำลังใจ แต่ก็มีบางคนที่มองว่าดูลูกไม่อยากเล่นกับแม่ บ้างก็วิจารณ์ว่าเขย่าตัวลูกแรงไป ดูน้องหน้าเจื่อนๆ ฯลฯ

  หลังจากนั้น หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์คลิปน้องวีจิกำลังกวาดพื้น พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายคลิปว่า “แม่บ้านแม่เรือนนะลูกนะ Veeji ขออนุญาตเรียนให้แฟนคลับและทุกคนทราบว่า... ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว ทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งค่าใช้จ่ายดูแล ค่าเล่าเรียนของชีวิตวีจิทั้งหมดอยู่ในความรับผิดชอบของผมแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้อื่นผู้ใดทั้งสิ้น....

  หากมีผู้ใดแอบอ้างเรื่องใดๆ ก็ตาม ขอให้ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยครับผม จะเป็นพระคุณอย่างสูง ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับผม #คบคนพาล คนพาลไปหาผิด คบบัณฑิต บัณฑิตพาไปหาผล #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ติดดินแต่บินได้ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด #STVeeji #saveveeji  @veeji_theappitak @sornramfanclub”

  งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ ชื่นชมความน่ารักของน้องวีจิ ที่ฝึกทำงานบ้านตั้งแต่ตัวยังเล็กแล้ว หลายคนยังเปรียบเทียบการเลี้ยงดูลูกของหนุ่มที่ดูนุ่มนวล ผิดกับติ๊กที่ชอบเขย่าตัวลูก ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ศรรามติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์น้องวีจิ ลูกหนุ่ม ติ๊กน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ศรรามอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 16:16 น.