ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เต๋อ" งัดไม้เด็ดง้อ "มะปราง" ขโมยหอมแก้มกลางตลาด ใน "เพลงรักเจ้าพระยา"

  ไทยรัฐออนไลน์28 ก.ย. 2563 14:46 น.
  SHARE

  เป็นคู่พ่อแง่แม่งอน เดี๋ยวดี เดี๋ยวทะเลาะกันตลอดเวลา ในละคร "เพลงรักเจ้าพระยา" แต่คราวนี้ไม่รู้พระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปเผลอพลาดอีท่าไหน ทำนางเอก มะปราง-อลิสา งอนตุ๊บป่อง ง้อยังไงก็ไม่หาย เต๋อเลยต้องงัดไม้ตายหวังขอคืนดีกลางตลาดมันซะเลย

  ฉากนี้ผู้กำกับ สยาม น่วมเศรษฐี เนรมิตโรงสีข้าวร้างให้เป็นกลายเป็นตลาดสดบรรยากาศคึกคัก เพราะเป็นฉากที่หนุ่มเต๋อจะต้องเปิดฟลอร์ โชว์ลีลาทั้งร้อง ทั้งเต้นง้อมะปรางให้หายโกรธให้ได้ พอซ้อมคิวนัดแนะจังหวะกันเข้าที่ ผู้กำกับก็สั่งแอ็กชั่นปล่อยคิวมะปรางเดินงอนตุ๊บป่องออกมากลางตลาด ตามด้วยเต๋อที่รีบวิ่งมาดักหน้าเพื่อง้อขอคืนดี แต่มะปรางก็ยังไม่หาย แถงยังพูดจาประชดประชันใส่เต๋อชุดใหญ่ แล้วเตรียมจะเดินหนี แต่เต๋ออาศัยความไว รีบคว้าตัวมะปรางมาสวมกอดไว้แน่น ก่อนจะเริ่มโชว์ลูกคอร้องเพลง “โทน เจ้าพระยา” พร้อมชวนมะปรางเต้นรำกลางฟลอร์ตลาดหวังจะให้อารมณ์ดี แต่มะปรางไม่เล่นด้วย พยายามจะเดินหนี จะหนีไปไหนแต่ก็ไปไม่ได้ เพราะเต๋อเต้นดักหน้าดักหลังจนทำมะปรางเสียหลักจะหงายหลังล้ม เต๋อรีบโน้มตัวลงไปคว้าไว้ได้ทัน ทำเอามะปรางเขินหน้าแดง เพราะอายผู้คนในตลาด จึงสะบัดตัวดิ้นหนี แต่เต๋อไม่ยอมปล่อยกลับยิ่งกอดแน่นกว่าเก่า

  จากนั้นเต๋อยื่นหน้าลงใกล้ๆ แก้มนิ่มๆ ของมะปราง แล้วกระซิบถามว่า “จะยอมหายโกรธดีๆ หรือจะโดนจูบกลางตลาด” มะปรางทนไม่ไหว ตะโกนโวยวายลั่นตลาด จนเต๋อต้องรีบงัดไม้เด็ด จู่โจมขโมยหอมแก้มฟอดใหญ่ต่อหน้าสายตาชาวบ้านร้านตลาด ทำเอามะปรางเขินไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว โดนง้อแบบนี้มะปรางจะยอมหายงอนมั้ยน้า?

  ติดตามชมฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระนาง “เต๋อ-มะปราง” ฉากนี้ได้ในละคร “เพลงรักเจ้าพระยา” คืนวันอังคารที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพลงรักเจ้าพระยาเพลงรักเจ้าพระยา EP.6เพลงรักเจ้าพระยา ล่าสุดเรื่องย่อ เพลงรักเจ้าพระยาเต๋อ ฉันทวิชช์มะปราง อลิสานิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:40 น.