ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เต้ย-พงศกร” จับคู่ “เต้ย-จรินทร์พร” เส้นทางรัก รอยยิ้ม น้ำตา “ความทรงจำสีจาง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 ก.ย. 2563 06:30 น.
  SHARE

  ความทรงจำที่สวยงามยังแจ่มชัดในใจใครคนหนึ่งแต่สำหรับใครอีกคน กลับเลือนหายไปคล้ายเป็นเพียงรูปภาพสีจาง เปิดฉากเรื่องราวความรักสุดสะเทือนใจที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มเสียงหัวเราะ คราบน้ำตา ในละครโรแมนติกดราม่า “ความทรงจำสีจาง (Fade Away)” ทางช่อง 3 ได้พระนางตัว ต. ชื่อเดียวกันอย่าง “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” รับบท ภูวดล ประกบคู่ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” รับบท แป้ง ครั้งแรก ฝีมือผู้จัด คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ แห่งค่าย เวฟ ทีวี กำกับการแสดงโดย ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส

  งานนี้ เต้ย-จรินทร์พร เผยว่า “เต้ยรับบท "แป้ง" เค้าจะเป็นผู้หญิงธรรมดา ที่สู้ชีวิต จิตใจดี ยึดมั่นในความดี แป้งจะมีพี่ชายที่รักกันมากแต่พลัดพรากกันไปตั้งแต่เด็ก ซึ่งเราก็ตามหาเค้ามาตลอด จนได้เจอกับคุณภู พระเอกของเรื่อง ก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้แสนดีอบอุ่นเหมือนพี่ชายเราที่หายไป ละครเรื่องนี้ความรักของพระนางเป็นความรักที่อบอุ่น เป็นชีวิตมนุษย์จริงๆ ที่คนดูจะค่อยๆ ได้ซึมซับไปกับเรื่องราวของทั้งคู่ ที่สำคัญคือความสนุกเข้มข้น มีเรื่องราวให้ได้ลุ้น ได้ฟิน ได้เศร้า แบบคาดเดาได้ยาก แต่ครบรสค่ะ”

  ด้านพระเอก เต้ย-พงศกร กล่าวว่า “ผมรับบท "ภูวดล" ครับ ภูวดลเป็นคนที่ไร้ความทรงจำ คือสูญเสียความทรงจำตั้งแต่เด็ก แต่เป็นคนที่หนักแน่นและจริงจังมาก ภูวดลมีครบทั้งหน้าที่การงานครอบครัว ฐานะ ขาดอย่างเดียวคือความทรงจำ เลยพยายามตามหาความทรงจำที่หายไป เรื่องนี้ไม่ง่ายเลย ตัวละครจะเจอบททดสอบที่ค่อนข้างโหด ซับซ้อน และยากเวลาต้องถ่ายทอดอารมณ์ แต่โชคดีที่ได้เจอนักแสดงร่วมที่ดี ทำให้เราสามารถจับมือและรู้สึกไปด้วยกัน เรื่องนี้น่าติดตามในความธรรมดา มันมีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ ในแต่ละตอน คนดูจะได้อิน ได้ฟิน ได้ยิ้ม ได้หัวเราะ ร้องไห้ไปกับตัวละคร”

  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ จ๊อบ-ธัชพล, ซีน-ภัสธรากรณ์, บอล-กัมมัญญ์, แคร์-ฉัตรฑริกา, วิน-มาวิน, หมู-ดิลก, ฮันนี่-ภัสสร, น้ำฝน-สรวงสุดา, ป้อ-ปริญญ์, เอ็นจอย-ธิดารัตน์, โมนา-อมลรดา, ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์, เม้าท์-สุดา, แคร์-วงศ์วชิรา ฯลฯ

  ติดตามชมละครเรื่อง “ความทรงจำสีจาง” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ความทรงจำสีจางเรื่องย่อ ความทรงจำสีจางเต้ย พงศกรเต้ย จรินทร์พรความทรงจำสีจาง EP.4ความทรงจำสีจาง ล่าสุดนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 07:55 น.