ไลฟ์สไตล์
100 year

จูเน่ โพสต์ขอโทษแล้ว หลังเทงานส่งท้าย BNK48 จนถูกวิจารณ์ไม่เป็นมืออาชีพ

ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ย. 2563 20:16 น.
SHARE

เจอดราม่าเต็มๆ สำหรับ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน หรือ จูเน่ BNK48 เพราะล่าสุดจูเน่ไม่ส่งคลิป Greeting You Online ตอบแฟนคลับ ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งท้ายในฐานะ BNK48 ของจูเน่ โดยเพจ BNK48 Official Application ได้โพสต์ประกาศถึงเรื่องนี้ไว้ว่าจูเน่ไม่สามารถทำการตอบกลับได้จากเหตุผลส่วนตัว จนกลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนัก

จูเน่ BNK48
จูเน่ BNK48

ข่าวแนะนำ

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเปิดให้แฟนคลับใช้บัตรจับมือลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน และจะได้รับคลิปตอบกลับจากเมมเบอร์ที่ชื่นชอบ โดยเปิดให้ลงทะเบียน 2 รอบ ซึ่งวันที่ลงทะเบียนจนถึงวันที่เมมเบอร์ส่งคลิปตอบกลับ มีเวลารอบละ 1 เดือน ซึ่งแฟนๆ ของจูเน่ต่างรอคอยอย่างใจจดจ่อ แต่จนกระทั่งหมดเวลาก็ยังไม่ได้รับคลิปตอบกลับ ทั้งที่เมมเบอร์คนอื่นสามารถส่งคลิปให้แฟนๆ ได้ครบตามกำหนด

ทำให้แฟนๆ หลายคนไม่พอใจ เสียความรู้สึกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าไม่มีความเป็นมืออาชีพ ไร้ความรับผิดชอบเกินไป เหมือนเทแฟนคลับทิ้งไว้กลางทาง บ้างก็มองว่าจูเน่ไม่อินทางนี้จริงๆ ตั้งแต่แรก แค่หาสะพานไปงานแสดง ฯลฯ

ล่าสุด จูเน่ เพลินพิชญา ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวทางไอจีส่วนตัวแล้ว โดยบอกว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนูอยากจะออกมาขอโทษและชี้แจงอะไรบางอย่างค่ะ อย่างแรก หนูยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นความผิดของหนูเองที่หนูล่าช้า ไม่สามารถอัดคลิปส่งให้ครบทุกคนได้ในเวลาที่สมควร

ในช่วงแรกติดภารกิจการทำงานค่อนข้างต่อเนื่อง แต่ช่วงหลังๆ ก็เป็นหนูเองที่ไม่จัดการทำมันให้เสร็จ ทำให้หลายคนที่ส่ง request เข้ามาต้องรอกันนานมากเป็นเดือนๆ หนูอยากจะขอโทษจริงๆ ที่ไม่สามารถรับผิดชอบงานนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ ทำให้หลายคนผิดหวัง และเสียความรู้สึก

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อยากจะบอกว่า หนูเองไม่เคยมีเจตนาจะทิ้งงานนี้เลย ถึงจะช้าไปมาก แต่ก็คิดว่าจะทำมันให้เสร็จแน่นอน แต่จากสถานการณ์ที่ทางบริษัทออกมาประกาศโดยที่หนูเองไม่ได้ทราบล่วงหน้าก็ตกใจ แต่ก็เข้าใจในฝั่งของบริษัทที่เห็นว่าหนูทำงานนี้ล่าช้าไปมากจริงๆ

บริษัทก็คงไม่อยากสร้างความเสียหาย และพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ส่ง request เข้ามา โดยให้สามารถนำตั๋วไปใช้กับงานอื่นที่ทางบริษัทจัดขึ้นแทนได้ วันนี้หนูอยากขอโทษ ขอโทษจริงๆ ที่ทำให้งานนี้มันวุ่นวายกว่าที่ควรจะเป็น ทำให้มีคนเสียหาย และที่สำคัญคือทำให้เสียความรู้สึก หนูขอน้อมรับความผิดทั้งหมดที่ตัวหนูได้สร้างไว้นะคะ

สุดท้ายนี้ ไม่รู้ว่ามันพอจะทดแทนได้มากแค่ไหน เน่อยากขอให้คนที่เน่ยังไม่ได้ส่งคลิปให้ใน Greeting you online ทุกคน รบกวนส่งหลักฐาน “รูปภาพตั๋ว+ชื่อของคุณ” ส่งมาทาง direct message ของไอจีของเน่ (@juneiperb0i) หากตรวจสอบข้อมูลแล้วถูกต้อง เน่จะรีบจัดการส่งคลิปกลับไปให้ค่ะ

รู้ว่าหลังจากนี้ ความเชื่อใจที่มีต่อหนูมันอาจจะลดลงไปแล้ว เน่ขอโทษด้วยจริงๆ อีกครั้งหนึ่ง อยากจะขอโอกาสปรับปรุงตัวเน่เอง ครั้งนี้จะตั้งใจทำให้เสร็จครบถ้วนทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ ยังไงเน่ก็ต้องขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยจริงๆ นะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จูเน่ BNK48จูเน่ เพลินพิชญาจูเน่ BNK48 ออกจากวงจูเน่ BNK48 ดราม่าดราม่า BNK48ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:54 น.