ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "นาเดีย" มือใหม่ปราบเมียน้อย ปาไข่เน่าอัดใส่รถ "พลอย" ใน “เพลิงนาง”

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 14:30 น.
  SHARE

  เป็นกระแสให้ได้พูดถึงกันทุกตอน สำหรับความแซ่บเรียกพี่ของละครสุดปังแห่งปี “เพลิงนาง” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ยืนหนึ่งความแรงของ “พลอย-เฌอมาลย์” กับบทบาท “พลับพลา2020” เป็นที่จดจำของแฟนละครอย่างแรง เพราะเล่นจริง สมบทบาทกับการเป็น “เมียน้อยตัวแม่” ทำครอบครัวคนอื่นร้าวฉานเป็นที่จดจำสุดๆ

  หลังจากตีท้ายครัวบ้าน ชุมสาย (แซม-ยุรนันท์) กับ ปรางทอง (ปูเป้-รามาวดี) จนบ้านแตกไปแล้ว ล่าสุดถึงคิวสะสางบัญชีคืนโดย เนม (นาเดีย-สุภาวดี) น้องใหม่เด็กเช้นจ์ รับบทบาท ลูกสาวตัวแสบ ที่เก็บกดจากการที่ครอบครัวไม่อบอุ่น ขอตามเช็กบิลแทนแม่ บุกเดี่ยวออฟฟิศ พลับพลา (พลอย-เฌอมาลย์) หอบไข่เน่าไปปารถเมียน้อยพ่อถึงที่ทำงาน

  งานนี้น้องใหม่ทางการแสดงอย่าง “นาเดีย-สุภาวดี” ตื่นเต้นสุดๆ ต้องปะทะคารมกับ “พลอย-เฌอมาลย์” ทำเอาเจ้าตัวออกอาการประหม่า ต้องให้ผู้กำกับคนเก่ง “ติ๊ก-วศินี” ติวเข้มประกบตัวต่อตัวที่หน้าเซ็ต ต่อด้วยการเล่นจริง ปาจริง อัดไข่เน่าใส่รถเบนซ์สุดหรูเข้าเป้าอย่างจัง พร้อมการเล่นฉากอารมณ์ฉุดกระชากลากแขน ฟาดอารมณ์ดราม่าใส่กันไม่ยั้ง

  ด้านนักแสดงน้องใหม่ไฟแรง “นาเดีย-สุภาวดี” ขอเปิดใจถึงฉากเด็ดฉากนี้ไว้ว่า “เป็นฉากที่ตื่นเต้นมาก ต้องเล่นซีนอารมณ์กับพี่พลอย คือหนูก็กลัวว่าจะทำออกมาไม่ดี แต่ปรากฏว่าพี่พลอยช่วยหนูเยอะมาก สอนเทคนิคการเล่นให้ทำยังไงให้ไม่เจ็บตัว เหมือนเราตีกันเขย่าตัวกัน แต่ว่าไม่เจ็บเลย พี่พลอยเป็นนักแสดงที่น่ารักมาก ทำให้เราหายกดดันลงได้เยอะ ฝากติดตามฉากนี้ด้วยนะคะ หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสนักแสดงน้องใหม่คนนี้ด้วย เรื่องนี้นาเดียเต็มที่มากๆ เลยค่ะ”

  งานนี้ห้ามพลาดการปะทะกันของน้องใหม่ “นาเดีย-สุภาวดี” และนางเอกตัวแม่ “พลอย-เฌอมาลย์” ได้ในละคร “เพลิงนาง” คืนวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 22.00 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว)

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพลิงนางเพลิงนาง EP.13เรื่องย่อ เพลิงนางพลอย เฌอมาลย์นาเดีย สุภาวดีพลับพลา2020นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:00 น.