ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แพร์" อึ้ง "ณิชา" ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ เล่นบทนางโศก ใน "วาสนารัก"

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 13:10 น.
  SHARE


  บทจะเอาคืน ก็เล่นเอา นางร้ายสายวีน อย่าง “แพร์-พิชชาภา” ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว เพราะ นางเอก “ณิชา-ณัฏฐณิชา” เล่นตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ เล่นบทนางโศกได้เนียนสุดๆ ในละคร “วาสนารัก” ช่อง 3 งานนี้ พระเอกหนุ่ม “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” จะจับโป๊ะได้หรือไม่ และอะไรที่ทำให้ณิชาเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ มาดูสดหน้าจอ ไปพร้อมกันจ้ะ

  เรื่องราว พรรณษา (แพร์) ได้เล่นละครเป็นเรื่องแรก และต้องร่วมงานกับ ใกล้รุ่ง (ณิชา) หลังถ่ายเสร็จ พรรณษาตามมาเอาเรื่องใกล้รุ่งต่อ แต่ครั้งนี้ใกล้รุ่งไม่ยอม จี้จุดปรี๊ด โดยโชว์ของฝากที่ กันตพล (ไอซ์) ซื้อให้ทั้งคู่เหมือนกัน ตอกย้ำให้รู้ว่าพรรณษารู้ว่าไม่ได้เหนือกว่าใคร ใกล้รุ่งปาขวดน้ำหอมแตกกระจายด้วยมือตัวเอง และแสร้งทำเป็นน่าสงสาร เล่นละครตบตาให้กันตพล ที่เข้ามาห้ามทัพ เข้าใจผิดคิดว่าพรรณษาทำร้ายเธอ

  ฉากนี้ ถ่ายที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม ก่อนถ่ายทำ ณิชาและแพร์ ตั้งใจทวนบทและฟังบรีฟกับ อดุลย์ ประยันโต ผู้กำกับฯ เพราะเป็นอีกหนึ่งฉากสุดพีค ผู้กำกับปลุกความฮึกเหิมบอก “ปล่อยของให้เต็มที่!”

  ถ่ายจริง แพร์วีนสุดพลัง พูดจาเยาะเย้ย ถากถางไม่หยุด ด้านณิชาสุดทน ลุกขึ้นตอบโต้เจ็บแสบ แพร์ยิ่งหัวร้อนหนัก จะบุกเข้าไปลุยณิชา แต่ก็โดนฝ่ามือพิฆาต ฟาดเข้าหน้าดังเพี๊ยะ แพร์อึ้งสุดขีด แต่ยังไม่ทันได้ตั้งตัว ณิชาหยุดความคลั่งของแพร์ด้วยการจับมือไพล่หลัง และกระแทกเข้ากับประตู จากนั้นสารพัดคำจี้ใจดำ ก็พรั่งพรูออกมา จนแพร์แทบจะดิ้นพล่าน ณิชายังเดินหน้าต่อ คว้าชวดน้ำหอมปาแตกกระจุย เป็นจังหวะกับที่ไอซ์เข้ามาห้ามทัพพอดี ชอตนี้ บทนางโศกต้องมา ณิชาตีหน้าเศร้า กลัวตัวสั่น จนไอซ์ต้องรีบเข้ามาปลอบ

  สิ้นเสียงคัต มะปราง วิรากานต์ และปิงปอง ธงชัย ที่ยืนดูอยู่หน้าเซ็ต ปรบมือรัวให้ทั้งคู่ ณิชาบอก “ครั้งนี้เต็มที่ เพราะนานๆ ที ใกล้รุ่งจะได้ปล่อยของ” แพร์รีบเสริม “เป็นฉากที่คนดูจะได้เห็นว่าใกล้รุ่ง ไม่ใช่คนดีในแบบที่ทุกคนคิด ชีร้ายนะคะหัวหน้า!” หลังจากนี้ แพร์จะเอาคืนณิชาในรูปแบบไหน และณิชาจะโดนไอซ์จับโป๊ะได้หรือไม่ บอกเลยมันพ่ะย่ะค่ะ

  ห้ามพลาดเด็ดขาด กับฉากแซ่บๆ แบบนี้ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  สิ้นสุดการรอคอย ช่อง 3 ปล่อย “วาสนารัก” ลงจอ 29 สิงหานี้ ทั้งหมด 12 ภาพ

  สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ ละคร “วาสนารัก” ช่อง 3 ซึ่งเป็นละครภาคต่อจาก “ทุ่งเสน่หา” โดยเป็นการส่งไม้ต่อจากรุ่นพ่อแม่ มาถึงรุ่นลูกที่ยังไม่ถึงจุดจบ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของ “ความรัก” ที่ดูเหมือนจะ “ไร้วาสนา” ผลงานของ เมคเกอร์ เค ภายใต้การดูแลของ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ กฤษณ์ ศุกระมงคล บทประพันธ์ จุฬามณี บทโทรทัศน์ ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร เป็นเรื่องราวความรักที่ซับซ้อน บวกกับบรรยากาศยุค 90’s ที่สะท้อนวิถีชีวิตคนต่างชนชั้น ต่างที่มา ต่างความคิด จนนำมาซึ่งเรื่องราววุ่นวาย และบททดสอบที่ถาโถมตลอดเส้นทางของแต่ละชีวิต “วาสนา” จะนำพาให้พวกเขาได้ “รัก” หรือ “ต้องจากลา” ต้องตามลุ้น ตอนแรก วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ทาง ช่อง 3 กด 33
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาสนารักวาสนารัก EP.13วาสนารัก ล่าสุดเรื่องย่อ วาสนารักณิชา ณัฏฐณิชาแพร์ พิชชาภานิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:05 น.