ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "จั๊กจั่น" ก้าวข้ามคำวิจารณ์ ปลื้มกระแสตอบรับ "สะใภ้ไร้ศักดินา" ดี

  ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ย. 2563 08:35 น.
  SHARE


  หลังจากโดนกระแสวิจารณ์อย่างหนักสำหรับ นางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ถึงความไม่เหมาะสมกับบท ปลิวลม ล่าสุด หลังละคร “สะใภ้ไร้ศักดินา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็มีกระแสตอบรับที่ดีขึ้น และชื่นชมว่าจั๊กจั่นสวมบทปลิวลมเวอร์ชัน 2020 ออกมาได้น่ารัก แถมสำเนียงภาษาอีสาน ก็ดีชนิดที่เรียกว่า ฟังแล้วไม่ขัด กระแสตอบรับดีขึ้นขนาดนี้ ไม่รู้ว่าสาวจั๊กจั่นจะว่าอย่างไรบ้าง

  จั๊กจั่น เผยว่า “ต้องขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ค่ะ ที่ติดตามละครเรื่องนี้ อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า ละครเรื่องนี้เป็นละครที่เคยโด่งดังมาก ถามว่าเรากดดันมั้ย เรื่องเปรียบเทียบ เราไม่กดดันนะ ที่กดดันคงเป็นกดดันตัวเองมากกว่า เวอร์ชันนี้เป็นละครคอเมดี้นำ เราทำการบ้านเยอะมาก เพราะเราต้องใช้โทนเสียงที่แตกต่างจากละครปกติ มีสูงกลางแตกต่างกัน แอ็กติ้งพลังก็ต้องบวกเพิ่มลงไป เรื่องนี้จั่นรู้สึกท้าทายหลายอย่างมากด้วยความที่เราเต้นก็ไม่เก่ง เราชอบร้องเพลงก็จริง แต่เราก็ชอบเพลงแนวฟังสบาย ๆ ไม่ใช่เพลงแนวแดนซ์ แล้วช่วงนี้จั่นเข่าเจ็บด้วย เราเลยกังวลว่าเราจะเต้นออกมาเป็นยังไง เพราะเพลงสนุกมาก กลัวทำออกมาไม่สุด อีกเรื่องคือเรื่องภาษาเรื่องนี้ต้องพูดอีสานด้วยที่เป็นอุปสรรค ตอนถ่ายเราเครียดมากอย่างที่เห็นว่าเราร้องไห้เลย แต่หลังจากวันนั้นมันเหมือนเป็นการปลดล็อก ยิ่งกระแสหลังละครออกอากาศ แฟนละครชอบกันมันก็ทำให้เราหายเหนื่อย

  อย่างเรื่องเพลง ตำโป๊ก (รักน้องต้องหมั่นตำ) คนก็ชอบกันและออกมาทำคลิปเต้นในติ๊กต๊อก ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณมาก ๆ เราอยากจะเต็มที่กับผลงานของเรา อย่างที่จั่นเคยบอกว่า เรามีโอกาสที่จะได้เล่นละครเพลงลูกทุ่งได้ไม่บ่อย มันยาก มันคือโอกาสที่ดี ถ้าเราทำหน้าที่ของเราเต็มที่ ถูกต้อง ผลงานก็จะพิสูจน์ตัวเราเอง ฝากติดตามละครเรื่อง สะใภ้ไร้ศักดินา ด้วยนะคะ เรื่องนี้นักแสดงเก่ง ๆ หลายท่านมาก บทก็สนุก ไม่มีเครียด แถมยังได้ฟังเพลงเพราะ ๆ กันด้วย"

  ติดตามชมละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สะใภ้ไร้ศักดินาเรื่องย่อ สะใภ้ไร้ศักดินาจั๊กจั่น อคัมย์สิริปลิวลม2020ละครช่อง 8นิยายดราม่าละครสะใภ้ไร้ศักดินาละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 09:07 น.