ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซาร่า เครียด-เสียใจ แต่ต้องเข้มแข็งเพื่อลูก หลายเรื่องไม่เป็นจริงเลย

  ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2563 15:30 น.
  SHARE

  กระแสดราม่ายังมีอย่างต่อเนื่องและถาโถม สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงเพื่อไปสอบถามถึงสภาพจิตใจของ ซาร่า หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นว่าตอนนี้สภาพจิตใจของซาร่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งผู้จัดการของซาร่าได้เปิดเผยว่า

  ตอนนี้สภาพจิตใจซาร่าเป็นอย่างไรบ้าง?
  เครียดมากค่ะ และเสียใจมากๆ สภาพจิตใจแย่มากๆ แต่ว่าน้องก็กำลังตั้งสติ และรวบรวมหลักฐานต่างๆ แต่เรื่องที่จะออกมาชี้แจงกับทางสังคม ก็กำลังเตรียมทุกอย่างอยู่ เพราะในการที่เราจะออกมาชี้แจงสังคมทุกอย่าง

  ต่อไปเราต้องชัดเจนทุกอย่าง เพื่อไม่ให้สังคมเข้าใจผิดอีก ก็เลยจะมีชี้แจงทุกอย่างให้ครอบคลุมทั้งหมด รายละเอียดยิบย่อย เยอะมาก ก็เลยขอเวลาตรงนี้ให้น้องเตรียมเรื่องหลักฐานและความชัดเจนในทุกอย่าง

  แต่จะออกมาช่วงไหน ก็ยังบอกไม่ได้ ตอนนี้น้องเหนื่อยมาก ไหนจะต้องดูแลลูกด้วย และต้องมาเตรียมหลักฐานนู้นนี่ แต่น้องก็เหนื่อยและเต็มที่ค่ะ

  น้องมีร้องไห้กับเรา น้องเสียใจ พูดแล้วจะร้อง เรารับรู้ถึงความเสียใจของเขาว่าโดนกดดันมากขนาดไหน หลายๆ อย่างที่เห็นในสื่อ มันก็ไม่เป็นความจริงเลย เป็นเฟกนิวส์ขึ้นมา แล้วก็ถูกเอามาโจมตี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่ซาร่าต้องเข้มแข็งเพราะเขารู้ว่าเขาต้องทำเพื่อลูกไงคะ และทั้ง 2 ฝ่ายก็ทำเพื่อลูก

  เพราะฉะนั้นก็อยากให้ทั้ง 2 ฝ่ายได้พูดคุยไกล่เกลี่ยกัน หาจุดที่ทั้งคู่โอเค เดี๋ยววันที่ 2 พ.ย.มีนัดไกล่เกลี่ย ใจจริงซาร่าที่ออกมามีประเด็น เขาก็พร้อมที่อยากจะพูดคุยนะ แต่พอมาตอนนี้น้องไม่รู้จะยังไงต่อ ก็อาจจะต้องเป็นเรื่องให้ศาลพิจารณาค่ะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า คาซิงกินีไมค์ พิรัชต์พิรัตช์ นิธิไพศาลกุลไมค์ ซาร่า ฟ้องร้องไมค์ ซาร่า ลูกข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 18:55 น.