ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซาร่า ตอกชาวเน็ตวิจารณ์แรง ยันลูกกับ ไมค์ เกิดจากความรัก

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 10:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับลูกชายผ่านอินสตาแกรม หลังจากที่กรณีกับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เรื่องการฟ้องขอมีสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกัน โดยซาร่าได้โพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่นว่า “ความรักทนได้ทุกอย่าง เชื่ออยู่เสมอ มีความหวังและความทรหดอดทนอยู่เสมอ” Love bears all things, believes all things, hopes all things, endures all things. 1 โครินธ์บทที่ 13 ข้อที่ 7 พระเจ้าอวยพร

  ซึ่งหลังจากที่ซาร่าโพสต์รูปและข้อความดังกล่วไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ซาร่า คาซิงกินี กันอย่างมากมาย และก็มีชาวเน็ตอีกกลุ่มที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ต่อว่า “การเอาลูกมาไว้กับตัวเองก็ถือว่าเป็นแม่ที่ดีที่สุดแล้วหรอ?

  ฉันยังไม่เห็นความลำบากของเธอตรงไหนเลย มีคนซัพพอร์ตทุกอย่าง ทั้งที่การเกิดของเด็กก็ไม่ได้เกิดจากความถูกต้อง แต่มีคนรับผิดชอบขนาดนี้ เธอโชคดีแค่ไหนแล้วท้องละยังมีคนรับผิดชอบ ผู้ชายที่มีจิตสำนึกรับผิดชอบอาจจะหาได้ยากแทบจะ 1 ในล้าน”

  งานนี้ทำเอา ซาร่า คาซิงกินี ต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “ต่อว่าแม่ได้เต็มที่เลยค่ะ แต่อย่าบอกว่าลูกของซาร่า เกิดจากความไม่ถูกต้อง แม็กซ์เวลล์ไม่ผิดอะไร ลูกของเราทั้งสองคน เกิดจากความรักค่ะ ความรัก” จากนั้น ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ลบคอมเมนต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า คาซิงกินีไมค์ พิรัชต์ไมค์ ซาร่า ลูกไมค์ ซาร่า ฟ้องร้องพิรัชต์ นิธิไพศาลกุลข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 13:29 น.