ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใหม่ สุคนธวา เหน็บ ซาร่า เรียกร้องหรือรีดไถ จบโรงเรียนวัดก็ได้ดีเหมือนกัน

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 13:40 น.
  SHARE

  ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางเพื่อขอสิทธิ์การเป็นพ่อตามกฎหมาย และขอมีอำนาจในการปกครอง น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ร่วมกันกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตคนรัก แต่ซาร่ากลับเสนอ 6 ข้อเรียกร้องถึงไมค์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งแต่ละข้อล้วนใช้เงินเป็นจำนวนมาก ทำให้ชาวเน็ตหลายคนมองว่าซาร่าเรียกร้องเรื่องเงินมากเกินไป

  ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini
  ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini
  ไมค์ พิรัชต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @m1keangelo
  ไมค์ พิรัชต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @m1keangelo

  ล่าสุดนางร้าย-พิธีกรสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ผ่านทางไอจีส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีที่ซาร่าเสนอ 6 ข้อเรียกร้องถึงไมค์ไว้ว่า “ค่ะ #ฉันจบจากโรงเรียนวัดค่ะ เรียกร้อง หรือ รีดไถ? เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้หรอกนะคะ แต่แม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกได้ค่ะ แม้กระทั่งความคิด การปลูกฝังของแม่

  ใหม่ สุคนธวา ขอบคุณภาพจากไอจี @maisukhon
  ใหม่ สุคนธวา ขอบคุณภาพจากไอจี @maisukhon

  ผู้หญิงเรา สวยแล้วต้องหาเงินเองเป็นด้วย ถ้ามัวแต่เรียกร้องหรือขอเงินแต่ผู้ชาย ความสวยของคุณจะลดลงจนไม่เหลือความฉลาดเลย! อ่อ...แล้วเด็กก็ไม่จำเป็นต้องเรียน ร.ร. ดีๆ เสมอไปนะคะ เพราะไม่ได้การันตีว่าเด็กจะมีคุณภาพ มันอยู่ที่แม่ได้หน้าได้ตาในสังคมมากกว่าถ้าลูกจะเรียนที่ดีๆ เพราะดิฉันก็เป็นคนนึงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ส่งเรียนและจบจากโรงเรียนวัดค่ะ

  โรงเรียนวัดสร้างคนดีๆ มาเยอะแยะ สอนให้มีคุณธรรม จริยธรรม ศีล สอนให้มีมารยาท และสอนให้เรามีความกตัญญู สอนให้เรารักพ่อแม่ซะด้วยซ้ำ และยังให้ความเป็นคนดีในจิตใจอีกต่างหาก #เด็กโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม #ฉันเรียนโรงเรียนวัด ก็จบ #ป.ตรีได้เกียรตินิยมอันดับ 2 ได้เกรด 3.8 และ #จบป.โทนิด้าได้เกรด 3.68 และประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย #เด็กโรงเรียนวัด #ไม่เซฟใครหรอก #เซฟโรงเรียนวัด #ดิฉันจบจากโรงเรียนวัดก็หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้สุขสบายได้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมค์ พิรัชต์ซาร่า คาซิงกินีใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตรไมค์ ซาร่า ฟ้องร้องไมค์ ซาร่า ดราม่าอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:34 น.