ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมียสัปเหร่อส่งข้อความขอโทษด่า แมท เป็นแค่คนจนไม่มีเงินล้านจ่าย

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 14:09 น.
  SHARE

  ออกมาทวงคืนศักดิ์ศรีหลังจากที่เคยถูกชาวเน็ตด่าเสียๆ หายๆ มาตลอดระยะเวลา 2 ปี สำหรับ แมท ภีรนีย์ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา แม่ไม่เคยมีความสุขเลย หลานถูกครูที่โรงเรียนถามใครเป็นญาติเมียน้อย อีกทั้งต้องปฏิเสธละคร 2 เรื่อง และถอนตัวจากละครอีก 1 เรื่อง ครอบครัวได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก 

  ล่าสุด แมท ได้โพสต์ข้อความของคนที่ส่งเข้ามาสารภาพผิด มีทั้งนักศึกษาที่กำลังจะเรียนจบ และพยายามจะลบข้อความที่เคยว่าแมท แต่หาไม่เจอ รู้สึกผิดมาก ที่ผ่านมาตนเองได้เลิกอคติกับ แมท แล้ว ยอมรับถ้าถูกฟ้อง ไม่มีเงินจ่ายแน่นอน อีกทั้งตนเองกำลังจะเรียนจบ เลยไม่อยากให้มีคดีความติดตัว ขอความกรุณาด้วย

  ส่วนอีกข้อความ บอกว่าตนเองเป็นเมียสัปเหร่อที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ด่าไปเพราะความสนุกปาก ไม่คิดว่าจะถูกฟ้องจริง ถ้าถูกฟ้อง 1 ล้านบาท ตนเองไม่มีเงินจ่ายแน่นอน ไอจีที่เอาไปด่าแมทก็เป็นไอจีของสามีที่เป็นแค่สัปเหร่อจนๆ คนหนึ่งเท่านั้น

  อีกรายได้บอกว่า ตนเองนั้นเป็นแฟนคลับของ แอฟ ทักษอร มาตอนนี้เข้าใจแล้วว่า เรามีสิทธิ์วิจารณ์แค่ผลงาน ไม่ควรวิจารณ์เรื่องส่วนตัว 2 ปีที่ผ่านมาตนเองได้มีโอกาสทำงานกับดาราหลายคน ตัวจริงน่ารัก แต่ยังไม่เคยเจอ แมท และคิดว่า แมทก็อาจจะน่ารักก็ได้ จึงกลับมาคิดว่าเราไม่ควรด่าใคร ตอนนี้รู้สึกผิดมากที่เคยด่าว่า แมท จะไปขอโทษก็ถูกบล็อกไอจีไปแล้ว ตนเองเลยรวบรวมความกล้าส่งข้อความมาขอโทษ เพราะไม่รู้ว่าจะโดนฟ้องหรือไม่ เลยอยากจะมาขอโทษก่อน

  และอีกข้อความก็ได้ส่งมาขอโทษเช่นกัน โดยบอกว่า ตนเองเคยติดตามละครของ แมท มาตลอด อีกทั้งยังลุ้นความรักของ สงกรานต์กับแอฟ ด้วย แต่เสียใจเพราะเข้าใจว่าเลิกกันเพราะแมท คนที่ตนเองเคยชื่นชอบ เลยลืมความดีที่แมทเคยทำ จนเข้าไปคอมเมนต์ไม่ดีอยู่ช่วงหนึ่ง อยากขอโทษที่เคยทำร้ายจิตใจแมท ถ้าวันหนึ่งมีหมายศาลมาถึงบ้าน โดนฟ้องก็พร้อมยอมรับผิด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมท ภีรนีย์แมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดแมท ภีรนีย์ คงไทยแมท ฟ้องข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:54 น.