ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โต้ง Twopee ขอโทษ หลังเคยทวีตล้อปมลอบยิง เสธ.แดง 10 ปีที่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 12:34 น.
  SHARE

  งานเข้าเต็มๆ สำหรับ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง Twopee วง Southside หลังจากโลกโซเชียลขุดโพสต์เก่าในทวิตเตอร์ของโต้งเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง โดยใช้คำพูดไม่เหมาะสม จนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิต

  โต้ง Twopee ขอบคุณภาพจากไอจี @twopee
  โต้ง Twopee ขอบคุณภาพจากไอจี @twopee

  ล่าสุด โต้ง Twopee ทวีตข้อความขอโทษเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่า “ขอโทษที่เคยทวีต 10 ปีก่อนที่ได้พาดพิงคนอื่น เราเห็นและ copy paste tag ให้เพื่อนๆ ตอนนั้นเราไม่ยั้งคิดจริงๆ ขอโทษถึงครอบครัวผู้เสียหาย ทราบว่าไม่ใช่เรื่องที่ควรมาล้อเล่น และขออภัยทุกคนด้วยครับ” รวมถึงข้อความที่บอกว่า “ขอโทษอีกครั้งจากการทวีตเมื่อหลายปีก่อน ขอโทษ เสธ.แดง และครอบครัวด้วยครับ เป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง จะจำไว้เป็นบทเรียน ขอบคุณทุกคนที่ตักเตือนครับ”

  ซึ่งหลังจากที่โต้งทวีตข้อความออกไปก็มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างถามว่าถ้าไม่โดนขุดจะออกมาขอโทษอะไรไหม บ้างก็บอกว่าผิดหวังในตัวคุณเพราะติดตามมาตลอด แค่คำขอโทษมันไม่พอ และมีบางส่วนที่อยากรู้ว่าตอนนี้เจ้าตัวอยู่ข้างไหน คิดยังไงกับการชุมนุม บ้างก็บอกว่าควรจะไปขอโทษครอบครัวเขาด้วย โดยเฉพาะกับ เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล ลูกสาวของ เสธ.แดง ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โต้ง Twopeeโต้ง พิทวัสโต้ง Twopee ดราม่าเสธ.แดงพล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผลข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 07:21 น.