ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนใกล้ชิดเผยสภาพจิตใจ แตงโม นิดา หลังพ่อจากไปด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 16:30 น.
  SHARE

  หลังนักแสดงสาว แตงโม นิดา โพสต์อินสตาแกรมเศร้า สูญเสียคุณพ่อ โสภณ พัชรวีระพงษ์ อย่างไม่มีวันกลับ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (19 กันยายน 2563 เวลา 23.30 น.)

  ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงไปหาผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดการจัดงานศพของคุณพ่อ ซึ่งผู้จัดการได้เปิดเผยว่า

  "คุณพ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะ 4 และทำการรักษา ตัดต่อมลูกหมากออกไป หลังจากนั้นผ่านมา 2-3 เดือนก็มีภาวะปอดถุงลมโป่งพอง ก็รักษาฟื้นฟูปอดกันไป เรารักษาคุณพ่ออยู่ 2 โรค คือ มะเร็งกับปอดควบคู่กันไป แต่ปอดดีขึ้นตามลำดับ แต่มะเร็งมันก็ทำให้ทรุดไปเรื่อยๆ เพราะระยะ 4 ไปตรวจเจอก็เข้าสันหลังไปแล้ว ภูมิคุณพ่อก็ไม่ค่อยดี และมีภาวะแทรกซ้อน

  ก่อนจะเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อเกล็ดเลือดตก ก็ได้ไปให้เลือด พอกลับมาบ้านก็มีอาการตัวร้อน มีเสมหะ แล้วก็โคม่า คือก่อนหน้านี้คุณพ่อไม่ขับถ่าย อาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อจากตรงนี้ได้ด้วย และการให้เลือดก็มีโอกาสติดเชื้อด้วยเหมือนกัน

  ก่อนหน้านี้โมก็เริ่มทำใจ เพราะอยู่ดูแลพ่ออย่างใกล้ชิดก็เริ่มเห็นพ่อทรุด โมก็ทำใจอยู่ แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็ใจหาย เมื่อคืนเราก็ไปอยู่กับคุณพ่อจนดึก และพอกลับมา ทางโรงพยาบาลก็โทรมาบอกว่าคุณพ่ออาการโคม่า คุณพ่อถามหาโม เราก็รีบไปกัน ตอนนี้โมกำลังพักอยู่ เมื่อคืนไม่ได้นอน เพิ่งจะได้พัก ส่วนพิธีศพของคุณพ่อจะจัดที่โบสถ์เมธอดิสท์ รังสิต ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายนนี้ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แตงโม นิดาแตงโม นิดา พ่อเสียชีวิตนิดา พัชรวีระพงษ์​แตงโม พ่อโสข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:47 น.