ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แจ๊ส ไปไม่ทันดูใจ โรเบิร์ต เจอแจ๋วนอนเป็นลม บอล นั่งร้องไห้หน้า รพ.

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 13:00 น.
  SHARE

  เป็นอีกนึงคนที่ได้ใกช้ชิดและสนิทสนมกับ โรเบิร์ต สายควัน สำหรับ แจง แจงจิต ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ตอนที่ บอล เชิญยิ้ม โทรมาบอกให้รีบไปโรงพยาบาลหลังจากที่อาการของ โรเบิร์ต สายควัน ไม่ค่อยจะสู้ดี ซึ่งแจงเล่าผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า

  “เราไม่ทิ้งกันเสมอนะคะ เมื่อวานเป็นวันเกิดน้องแตงไทย เรากำลังสนุกสนานกันในบ้าน พี่บอล โทรเฟสไทม์ มาตอนประมาณ 19.50 น. แจ๊ส รีบมาที่โรงพยาบาล หน่อย คุณหมอบอกพี่เบิร์ท เหมือนจะไม่ไหวแล้ว

  ....แล้วพี่บอลก็นั่งร้องไห้อยู่หน้าโรงพยาบาล พอเราเห็น จึงรีบบอกว่าเดี๋ยวเจอกันนะ หลังจากวางสาย รีบเป่าเค้กลูกให้จบ รีบขับรถออกไปทันที ไปถึงก็ไม่ทันแล้ว แต่ภาพที่เราเห็นคือทุกๆ คนอยู่ตรงนั้นกัน

  พี่บอลซึมตลอดเวลา พี่แจ๋วเป็นลมนอนอยู่อีกเตียง แต่ยังมีพี่ยูพี่เอ๋และพี่พีทดูแลอยู่ไม่ห่าง น้าค่อมไม่พูดอะไรเลย พี่นุ้ยกับพี่กระรอกก็คอยดูแลทุกอย่างตรงนั้น พวกเราเศร้ามาก แต่ในเวลาเดียวกัน พวกเราก็ยังยืนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ถึงแม้พี่จากไป แต่พี่ก็ยังอยู่ในใจพวกเราเสมอนะคะ

  สุดท้าย อยากให้พี่บอล พี่แจ๋ว พักบ้างนะพี่ ข้าวไม่ทาน เราจะไม่มีแรงนะคะ นอนก็ไม่นอน เราจะทรุดนะคะพี่บอล ต่อไปนี้พวกเราจะเข้มแข็ง พี่แจ๋วพี่ไม่ได้อยู่คนเดียวนะคะ พวกหนูจะอยู่กับพี่ช่วยกันดูแลพี่ต่อจากพี่เบิร์ทนะคะ

  ส่วนพี่เบิร์ทพี่เป็นพี่ที่น่ารักมาก มีคนรักพี่เยอะเลย หนูเสียใจที่ไม่ได้ทำงานด้วยกันต่อ ขอให้พี่ได้พักอย่างเต็มที่นะคะ พี่สู้มาตลอด ตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียง จนตอนนี้มีคนให้กำลังใจพี่ทั้งประเทศเลย พี่ประสบความสำเร็จ

  วันนั้นที่เราคุยกัน พี่ยังบอกเลย ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ หนูบอกว่าเพราะพี่น่ารักไงคะ และพี่ก็เก่งมากด้วย แต่ตอนนี้แค่ร่างพี่ไม่อำนวย พวกเราจะรักและคิดถึงพี่เสมอ และตลอดไป”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรเบิร์ต สายควันโรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตโรเบิร์ต สายควัน มะเร็งปอดโรเบิร์ต สายควัน วัณโรคปอดข่าวดาราตลกเสียชีวิตอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 06:51 น.