ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไมค์ พิรัชต์ ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า มองเป็นเรื่องปกติ เหรียญมักมี 2 ด้าน

  ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2563 12:28 น.
  SHARE

  ยังคงเป็นประเด็นร้อนทั่วโลกออนไลน์ที่หลายคนติดตามอยู่ สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี หลังฝ่ายชายได้ยื่นฟ้องขอสิทธิ์รับรองบุตรชาย เพื่อให้ได้อำนาจปกครองร่วม จนเกิดแฮชแท็กขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาหลายวันแล้ว 

  ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจ Mike Angelo โดยบอกว่า ตนเองไม่คิดจะถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่า และยอมรับว่าตนเองก็มีส่วนผิดด้วยเช่นกัน อยากให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนจะได้ไม่ต้องไปเกิดขึ้นกับใครอีก และทุกเรื่องราวเหรียญมักมี 2 ด้านเสมอ 

  "ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ

  ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี2ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ"

  หลังจากที่ ไมค์ ได้โพสต์ข้อความนี้ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เคยเข้าใจผิด ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษ เพราะเคยเข้าใจผิด ไม่ฟังความจากทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมกับบอกว่า ขอให้ไมค์สู้ๆ ยังคงเป็นกำลังใจให้เสมอ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมค์ พิรัชต์ไมค์ ซาร่าซาร่า คาซิงกินีไมค์ ซาร่า ฟ้องร้องไมค์ ซาร่า ลูกข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:15 น.