ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โอห์ม" เขินหนัก สารภาพรัก "เทียน" สุดโรแมนติก ใน "ภูตรัตติกาล"

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 08:10 น.
  SHARE

  เรียกได้ว่าลุ้นกันจนเหงื่อตก สำหรับคู่ของ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” กับนางเอกน้องใหม่ อย่าง “เทียน-อัจฉรี” เพราะกว่าจะเอื้อนเอ่ยความในใจให้กันก็ทำเอาเหงื่อแทบตก เกือบจะเสียน้ำตา เมื่อสาวเทียนถูกดาวร้ายอย่าง “จอร์จ-ฐปนัท” จับตัวไปหวังทำร้าย ในละคร “ภูตรัตติกาล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำให้ “โอม-อัชชาชา” และ “เบนซ์-ปุณยาพร” และหนุ่มโอห์ม แท็กทีมกันไปช่วยสาวเทียน งานนี้หนุ่มโอห์มได้คะแนนความดีไปเต็มร้อย เลยถือโอกาสนี้เผยความในใจซะเลย

  โดยเป็นฉากที่ พ่อเลี้ยงสิงห์ (จอร์จ-ฐปนัท) ฉุด ภาสินี (เทียน-อัจฉรี) ทำให้ เจ้าภีรจักษณ์ (โอม-อัชชา) ภูพิงค์ (เบนซ์-ปุณยาพร) และ ผาเมือง (โอห์ม-ฐิติวัฒน์) ตามมาช่วย สิงห์ทั้งตบและต่อยท้องภาสินีจนแทบหมดแรง ผาเมืองอาศัยทีเผลอรีบคว้าปืนและต่อย จนพ่อเลี้ยงสิงห์น่วมลงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นผาเมืองก็พาภาสินีมาส่งที่ห้องและทำแผลให้กัน ผาเมืองตัดสินใจบอกรัก

  เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู และป่าย่านปทุมธานี พูดเลยว่าเป็นซีนที่ใหญ่มาก เพราะเหตุการณ์ต่างๆ เยอะมากมาย แต่ไม่ว่าจะเหตุการณ์ออกมาวุ่นวายแค่ไหน จุดโฟกัสของเราอยู่ที่คู่นี้ นั่นคือคู่ของน้องโอห์มและเทียน เพราะในซีนนี้ทั้งสองจะต้องมาบอกรักกันหวานฉ่ำ แต่กว่าจะมาได้นั่งบอกรักกัน พูดเลยว่าผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอะ เพราะต้องโดนผู้ร้ายหน้าหล่ออย่างจอร์จ บุกจับตัวไป ทำให้ หนุ่มโอห์มเค้าต้องเกณฑ์ทัพ ทั้งโอมและเบนซ์ต้องบุกไปช่วยเทียนกัน

  งานนี้ขอบอกว่าโอห์มเค้าได้คะแนนหัวใจไปเกินร้อย เพราะเล่นบู๊ซะจนจอร์จอ่วมอรทัย ไปตามๆ กันเลยจ้า ถึงเวลานาทีทองบอกรัก ขอบอกว่าทีมงาน และผู้กำกับเค้าเนรมิต ห้องที่ธรรมดากลายเป็นสวรรค์ ชั้น 7 แถมยังจัดแสงไฟร่วมชั่วโมงเพื่อให้ออกมาหวานฟรุ้งฟริ้งให้มากที่สุด แถมซีนบอกรักก็บทยาวมากหลาย พูดเลยว่าทั้งเทียนและโอห์มเค้าบอกว่าไม่หมูเลยนะจ๊ะ เพราะซีนนี้หลากหลายอารมณ์มาก เขินไม่เขินก็ต้องดูจากหน้ามอนิเตอร์กันแล้วหละ เพราะพูดเลยว่าเสียงเชียร์ดังมากยิ่งกว่าดูมวยกันซะอีก ก็คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอะนะ อิอิ เข้าใจได้

  ส่วนเบื้องหน้าจะออกมาสวีตแค่ไหน ตามดูฉากนี้กันได้ใน “ภูตรัตติกาล” คืนวันอังคาร 22 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภูตรัตติกาลภูตรัตติกาล EP.35ภูตรัตติกาล ล่าสุดเรื่องย่อ ภูตรัตติกาลโอห์ม ฐิติวัฒน์เทียน อัจฉรีนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 01:16 น.