ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พิ้งกี้ งานเข้า จูเนียร์ แจ้งความจับ ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12” ตอน รักซับซ้อน

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 11:01 น.
  SHARE

  ทำตัวเองล้วนๆ ทั้งๆ ที่ยืนหนึ่งลอยลำอยู่แล้ว แต่เพราะเอาอารมณ์มาอยู่เหนือความผิดชอบชั่วดี งานเลยเข้า พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เต็มๆ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักซับซ้อน ที่เรื่องราวมาถึงตอนสุดท้าย ความเข้มข้นก็ยิ่งทวีคูณ เมื่อ มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา) ออกใบสั่งให้ลูกสมุนตามไปจัดการ อ้น (จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) ทันทีที่รู้ว่า อ้น คนที่ตัวเองได้ว่าจ้างมาให้มายั่ว พฤษก์ (เอี๊ยง สิทธา) ให้หลงแล้วจะออกจากชีวิตคู่ระหว่างตัวเองกับ วศิน (กอล์ฟ อนุวัฒน์) แต่ อ้น กลับไปมีอะไรกับ วศิน ซะเอง ทำให้ พิ้งกี้ ของขึ้นส่งคนไปจัดการ อ้น ทันที แต่แผนที่วางกลับพลาด เพราะความรู้ทันของ พฤษก์ จึงแจ้งความจับ มะปราง โทษฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น

  ซึ่งในฉากใหญ่นี้ ทุกคนจัดหนัก จัดเต็ม เล่นใหญ่เล่นจริงกันขนาดที่ฟาดกันหน้าสถานีตำรวจบางกรวยที่ยกกองไปปักหลักถ่ายกัน ซึ่งเรื่องดำเนินมาถึงตอนจบ สาวพิ้งกี้ ได้ฝากคำหวานอ้อนชวนแฟนละครมาว่า “ถึงตอนสุดท้ายของ รักซับซ้อน แล้วนะคะ เรื่องนี้ สำหรับ กี้ ได้ฝึกการแสดงมากขึ้นจากผู้กำกับ พี่กู่ เอกสิทธิ์ ที่สอนเราทั้งในการใช้สายตา อารมณ์ จังหวะในการพูด จากสิ่งที่เรามีอยู่แล้วเรารู้สึกว่าเรื่องนี้สอนทักษะสกิลการแสดงของเราในอีกมิติ และที่สำคัญเรื่องนี้คือ ร้ายมาก ยากที่ต้องร้ายออกมาจากสายตา และอารมณ์ที่ต้องขึ้นๆ ลงๆ อยู่ตลอดเวลา จนถึงตอนสุดท้ายก็ยังเหวี่ยงไม่เลือก ฟาดไม่สนหน้าใคร เพราะความที่เอาแต่ใจ ต้องการชนะของเราทำให้ทุกอย่างพัง พวกเราเต็มที่มากๆ ฝากติดตามชมตอนสุดท้าย รักซับซ้อน ด้วยนะคะ“

  ความรักดีๆ มีอยู่ทุกที่ ความรักดีๆ มีไว้ให้กับทุกคนแล้ว พฤษก์ จะได้เจอความรักดีๆ ที่เขาหวังไว้หรือไม่ ติดตามชมตอนจบ รักซับซ้อน ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12CLUB FRIDAY THE SERIES 12คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ รักซับซ้อนคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ล่าสุดพิงกี้ สาวิกาจูเนียร์ กรวิชญ์นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 00:58 น.