ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่นอย่างตาเห็น หมอลักษณ์ ดูดวง ซาร่า ไว้เมื่อ 6 ปีก่อน เตือนอย่าท้องอีก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2563 18:46 น.
SHARE

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงสุดๆ กับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลัง ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นต่อศาลขอปกครองบุตรร่วม 

ซึ่งก่อนหน้านั้นได้มีภาพของผู้หญิงท้องโตที่มีลักษณะคล้าย ซาร่า ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่า ใช่หรือไม่ ถ้าหากใช่ ค่าใช้จ่ายที่ ซาร่า ได้เอากับ ไมค์ ไปจะกลายเป็นเงินค่าเลี้ยงดูให้กับลูกอีกคนรึเปล่า ซึ่งเรื่องนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เอ่ยถาม ซาร่า ในรายการ โหนกระแส แต่เจ้าตัวยังไม่ขอตอบใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะไม่เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น

ข่าวแนะนำ

งานนี้ชาวเน็ตจึงได้ย้อนกลับไปฟังคลิปจากรายการ ทอล์คทะลุดาว ที่เคยออกอากาศทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ซึ่ง หมอลักษณ์ ได้ทำนายดวงไว้ว่า 

ดวงนี้มีสิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องความแพ้ใจตัวเอง ระวังจะเเพ้ใจจนท้องอีก คือมีดวงที่จะท้องได้ไวมาก และมีสภาวะจะท้องอีก เมื่อ ซาร่า ถาม หมอลักษณ์ว่า จะท้องอีกเหรอคะ หมอลักษณ์ บอกว่า มันเป็นดวงที่ติดเร็วมาก อย่าไปให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย โดยเฉพาะกับเรื่องเดิมๆ ที่เคยเจ็บ จะกลายเป็นคนที่ไม่มีค่า ให้จำไว้นะ ครั้งเดียวครั้งแรกไม่เป็นไร เพราะเรามีเสน่ห์แพรวพราวใครก็อยากได้ แต่ถ้าเกิดมีพลาดอีกคราวนี้จบเลย อย่าให้ท้องอีก. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า คาซิงกินีซาร่า หมอลักษณ์ ฟันธงหมอลักษณ์ ฟันธงซาร่า ไมค์ซาร่า ท้องข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:30 น.