ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟ พิชญะ เล่าถึง ไมค์ พิรัชต์ อัดอั้นมาหลายปี-เศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็น

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 19:34 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งคนที่คอยซัพพอร์ตน้องชายเสมอ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ซึ่งหลังจากที่ไมค์ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอสิทธิ์ดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน จนกลายเป็นประเด็นร้อนในเวลานี้ กอล์ฟก็ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจ

  กอล์ฟ พิชญะ ขอบคุณภาพจากไอจี @golfpichaya
  กอล์ฟ พิชญะ ขอบคุณภาพจากไอจี @golfpichaya

  โดย กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ภาพคู่กับ ไมค์ พิรัชต์ ตอนที่นั่งรถด้วยกัน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....

  บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมาก จนบางทีผมก็ชื่นชมว่า ถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้น ผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนๆ ไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟ็กต์ แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆ วันและอนาคต..

  ไมค์ พิรัชต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @m1keangelo
  ไมค์ พิรัชต์ ขอบคุณภาพจากไอจี @m1keangelo

  อยากจะบอกไมค์ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆ จากวันที่เล่นแต่ ragnarok... พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆ เสมอ.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไมค์ พิรัชต์ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุลกอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุลกอล์ฟ ไมค์ซาร่า คาซิงกินีอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 17:46 น.