ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดีใจ หนุ่ม ศรราม ยอมให้เจอลูก ไม่รู้เมื่อไร แต่จะรอ

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 19:58 น.
  SHARE

  ยังถูกจับตามองต่อเนื่องสำหรับกรณีเลิกราของพระเอก-นักร้องดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ดูจะเป็นประเด็นดราม่าร้อนออกมาอยู่เรื่อยๆ เพราะมีเรื่องของเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง และติ๊กต้องออกจากบ้านของหนุ่มมาอยู่คนเดียวเป็นเวลากว่า 20 วันแล้ว

  หนุ่ม-ติ๊ก และน้องวีจิ ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji
  หนุ่ม-ติ๊ก และน้องวีจิ ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji

  และเมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ก.ย. 2563 ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ไลฟ์สดในไอจีร่ำไห้ระบายความในใจ อยากให้หนุ่ม ศรราม ให้ตนเจอ น้องวีจิ ลูกสาว ได้แล้ว และอยากให้ตัดอารมณ์ส่วนตัวออกไป เราเป็นพ่อแม่คนแล้ว อยากให้รู้ว่าตนเจ็บปวดมาก อีกทั้งยังไดเร็กไอจีไปหา หนุ่ม ศรราม เพื่อขอเจอลูกด้วย

  ซึ่งล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ เป็นภาพข้อความที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ส่งไปบอกว่า “นู๋อยากเจอลูก” ก่อนที่หนุ่มจะตอบกลับว่า “ติดต่อพี่ออฟนะครับ พี่ทำงาน ขอบพระคุณครับผม” และติ๊กตอบกลับไปว่า “นู๋ขอเบอร์พี่ออฟหน่อยได้ไหมคะ” จากนั้นหนุ่มตอบกลับส่งภาพแคปเป็นเบอร์ของออฟ ทนายความ ไปให้

  และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้นำภาพข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจีตัวเอง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "ขอบคุณมากๆ นะคะที่เมตตา พี่หนุ่มน่ารักกกก...ใจดีที่สุด... วีจิจ๋า.. แม่ดีใจจนพูดไม่ถูก ขอบคุณปาป๋ามากๆ นะคะที่เมตตาให้เจอกันแค่ 2/3 ชม. ก็ยังดี ไม่รู้ว่าเมื่อไรแต่จะรอ แม่รู้ขอบเขตดี จะรักษาคำพูดให้ได้ค่ะ กำลังใจของแม่ @sornram_theappitak @veeji_theappitak" โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์แสดงความยินดีพร้อมทั้งให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ศรรามติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หนุ่ม ติ๊กน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ติ๊กอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 08:58 น.