ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฟ้องจริงไม่ได้ขู่ เปิดใจ แมท ภีรนีย์ หยุดหมิ่นประมาทเรื่องไม่จริง Thairath Talk ที่แรก

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 17:40 น.
  SHARE

  *เฉลยแล้วดาราฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด 1 ล้าน หลังเดากันว่าเป็นนางเอกแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
  *ไม่ใช่แต้ว เปิดใจนางเอกสาวที่แรกรายการ Thairath Talk แมท ภีรนีย์ ฟ้องจริง ไม่ได้ขู่
  *อธิบายความรู้สึกหลังอดทนมานาน 'หยุดหมิ่นประมาทกับเรื่องที่ไม่จริง'

  มีข่าวลือว่าจะฟ้องร้องคนที่คอมเมนต์ส่งผลให้เกิดความเสียหาย หลังทนายชื่อดังออกมาโพสต์ใบ้ว่าจะมีดาราฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท จนหลายคนพุ่งเป้าไปที่ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ทว่าบางคนคาดเดาว่า น่าจะเป็นนางเอกสาว 'แมท ภีรนีย์ คงไทย' 

  หลังมีการเคลื่อนไหว ตอบคอมเมนต์ต่างๆ ในโพสต์ที่กล่าวถึงประเด็นนี้อย่างนิ่มๆ โดยแคปข้อความจากชาวเน็ตทักมาขอโทษลง 'ไอจีสตอรี่' อ้างว่าตนป่วยเป็นซึมเศร้า ตอนที่พิมพ์ด่าไปไม่ได้คิดถึงจิตใจ เคยมองด้านเดียวเข้าใจผิดจึงอยากขอโทษกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นทั้งหมด


  พร้อมแคปชั่นของนางเอกสาวเป็นคำตอบด้วยว่า "พอจะฟ้อง เข้าใจถูกขึ้นมาเลย อยากให้อ่านข่าวแบบชั่งน้ำหนักกันหน่อยก็จะดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อทุกอย่างที่ข่าวเขียนก็ได้" พร้อมกับบอกว่าที่ไม่ดำเนินการก่อนหน้านี้เพราะติดเรื่องละคร

  ล่าสุด 'แมท ภีรนีย์ คงไทย' นางเอกสาว เปิดใจผ่านรายการ Thairath Talk ว่า ดาราคนที่ลือกันว่าจะฟ้องร้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นตนเองจริงๆ

  'ฟ้องจริง ไม่ได้ขู่ โดยจะขึ้นศาลนัดแรก 19 ตุลาคมนี้ ตอนนี้คัดเลือกและส่งฟ้องไปแล้วจำนวนหนึ่ง แต่กำลังฟ้องเพิ่มเนื่องจากมีข่าวออกไปแล้วบางท่านคงคิดว่าพูดเล่นๆ ไม่จริงจังและยังไม่หยุดหมิ่นประมาทกับเรื่องที่ไม่จริง'

  สุดท้ายเธอย้ำด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบวันที่แน่นอน แต่จะมีการแถลงแน่ๆ ติดตามการสัมภาษณ์ได้ที่รายการ Thairath Talk ห้ามพลาดเร็วๆ นี้แน่นอน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมท ภีรนีย์ดาราแมท สงกรานต์ไทยรัฐ ทอล์กThairath Talk

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 07:54 น.