ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ท็อปฟอร์มสุด "แม่ชม" กับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ลัมโบร์กินี" คนแรกของไทย

  หมวยแซบ16 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  แต่งงานครองรักใช้ชีวิตคู่กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลมา 8 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นรักต่างวัยที่ต่างรักและเข้าใจกันมากที่สุด โดย ตั๊ก บงกช โดนครหาแต่งงานกับสามีเพราะรวยหมื่นล้าน ตั๊ก โพสต์บอกเลย #คนนี้ตั๊กรักจริงโปรดอย่าแย่ง และอัดคลิปอธิบาย ใจความประมาณว่า “ความจริงคือไม่เคยได้อะไรด้วยเพราะไม่ขอและไม่รับ ให้ก็ไม่เอาเพราะเอามาก็ถูกดูถูกอีก” ทั้งคู่ช่วยกันระบุในคลิปเลยว่า “ตั๊กและเจ้าสัวบุญชัย อยู่กันด้วยความเข้าใจ คุณบุญชัยให้เงินครั้งเดียวตอนแต่งงาน คุณบุญชัยสอนให้ทำงานหาเงินสร้างรายได้ต่างๆ” พวกไม่รู้จริง อย่าพูดส่ง!

  สันติภาพ โมกขเวศ (ซันนี่) อดีตหัวหน้าวง PM7 รวมพลเพื่อนพ้องน้องพี่นักดนตรียุค 60-70 ร่วมงาน MEETING & PARTY พบ “มินิคอนเสิร์ต เปิดฝาโลง” ฟังเพลงดังยุคโก๋หลังวัง เริ่มลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ทาง Email : Santiphap.sunny@gmail.com  พิเศษสำหรับใครที่ไม่มีรายได้ประสบปัญหาการเงินเพราะไวรัสโควิด-19 สามารถร่วมงานได้ฟรีมีห้องพักพร้อมอาหารเช้า สอบถามได้ที่ ซันนี่ 08-4013-6474 งานมีวันเสาร์ที่ 26 ก.ย.ที่ โรงแรม Retreat พัทยา.

  เซอร์ไพรส์นางเอก หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้จัดค่าย ดาราวิดีโอ กับ สุนทรา สังวริบุตร จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้กับ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ นางเอกสาวกลางกองละคร “เกาะรักกลหัวใจ” โดยมี บลิว วรพล จินตโกศล, ฟูกะ พลวรรธน์ และ พิม อัญรส ร่วมอวยพร.
  เซอร์ไพรส์นางเอก หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้จัดค่าย ดาราวิดีโอ กับ สุนทรา สังวริบุตร จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้กับ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ นางเอกสาวกลางกองละคร “เกาะรักกลหัวใจ” โดยมี บลิว วรพล จินตโกศล, ฟูกะ พลวรรธน์ และ พิม อัญรส ร่วมอวยพร.

  “House SAMYAN” แถลงข่าว ครบรอบ 1 ปี House SAMYAN พร้อมเปิดตัวโปรแกรม #IAMTYPE_H ฉีดหนังให้กับเลือดนักดูหนัง เพื่อเฉลิมฉลองในวันครบรอบการย้ายมาที่บ้านหลังนี้ นำโดยสองผู้บริหาร อุ๋ย ชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ และ จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ พร้อมกับผู้บริหาร AIS PLAY ในวันพุธที่ 16 ก.ย. เวลา 12.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ House SAMYAN ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์.

  ปล่อยให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้แก้ปัญหาชีวิตตัวเองไป หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ตั้งธงเข็มทิศชีวิตชัดเจน น้องวีจิ คือทุกสิ่ง พร้อมสร้างเนื้อสร้างตัวใหม่ เพื่อลูกสาว “วีจิลูกรัก... วันนี้ปาป้าต้องทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่าเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวใหม่ แต่ปาป้าไม่กลัวความลำบากหรือเหน็ดเหนื่อยเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะปาป้ามีนู๋เป็นที่ตั้ง มั่นในหัวใจ ปาป้าจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาใหม่เพื่อหนูนะลูกรัก เป็นกำลังใจให้ปาป้าด้วยนะลูก รัก...วีจิ เทพพิทักษ์” ไม่ใช่คำสัญญา แต่คำมั่นจากใจ ศรราม เพื่อลูก!

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หรูหรายกระดับความแพง (ในตัวเอง) แบบใครคิดจะตาม...คงตาม “แม่ชม” ชมพู่ อารยา ไม่ทันไปโชว์ความปังปุริเย่! ท็อปฟอร์มแบบสุดๆ เดินแฟชั่นโชว์พร้อมรับตำแหน่งแบรนด์แอมฯ ซุปเปอร์สปอร์ตคาร์หรูระดับโลก “ลัมโบร์กินี (Lamborghini)” คนแรกของประเทศไทย หรูหรา เฉี่ยว ดุดัน ครบครันจบในตัว แม่ชม คุณสามี น็อต วิศรุต ยืดเลย ภรรยาปัง! ที่สุดในงานนี้.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบตั๊ก บงกชHouse SAMYANติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ชมพู่ อารยาวีรชัย โมกขเวศกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 05:20 น.