ไลฟ์สไตล์
100 year

ติ๊ก โพสต์คลิปถึงลูก อย่าลืมแม่นะ เชื่อ หนุ่ม ศรราม เป็นพ่อที่ดีได้

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2563 14:02 น.
SHARE

เริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังจากเซ็นใบหย่าและได้แยกกันอยู่กับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม จนมีประเด็นข่าวเกิดขึ้นมากมาย

ล่าสุด ติ๊ก ก็ได้โพสต์คลิปขณะไปเลือกซื้อรองเท้าให้ลูกสาว น้องวีจิ วัย 1 ขวบ 5 เดือน โดยบอกว่า ตนเองทำงานได้เงินมา ก็ได้นำเงินส่วนนี้มาซื้อรองเท้ากับหนังสือนิทาน และได้แบ่งเงินคืนเจ้าหนี้เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่า หนุ่ม ศรราม จะทำหน้าที่ดูแลลูกสาวแทนตนเองได้ดีด้วย

ข่าวแนะนำ

"วีจิจ๋า... แม่ขออนุญาตซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆ เจ้าหนี้เรียบร้อยตามกำหนดบางคน เหลือตังค์ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ

แต่แม่จะลดค่ากินลง ซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนาการวัย1ขวบ5เดือน วีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆ มั่นคงและสง่างาม

และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ.... เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี... แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ

#วีจิอย่าลืมแม่นะ #รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ"

ท่ามกลางคนที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ผิดพลาดอะไรไปก็ให้ปรับตัวกลับมาแก้ไขใหม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรรามหนุ่ม ติ๊กติ๊ก หนุ่ม ศรราม หย่าหนุ่ม ติ๊ก ลูกข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:53 น.