ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “นุ๊ก สุทธิดา” การันตี “ก่อนตะวันแลง” เข้มข้นจนบทสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 09:01 น.
  SHARE

  แรงแบบยั้งไม่อยู่แล้ว สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้นก่อนข่าวภาคค่ำ “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HD ที่ตอนนี้ความสนุกทำหน้าที่ส่งผลให้ทั้งเรตติ้ง และกระแสมาแรงสุดๆ ด้าน นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เผย อยากให้แฟนละครติดตามต่อจนถึงบทสรุป เพราะสิ่งที่คิด อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้

  โดย นุ๊ก สุทธิดา เผยว่า “เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนน่าจะกำลังลุ้นกันอยู่ว่า เมื่อไหร่ที่ตัวละคร เรณู และ พนมกร (ภูมิ เกียรติภูมิ) จะได้เจอกับแม่ใช่ไหมคะ นุ๊กอยากให้ทุกคนรอลุ้นไปพร้อมกันอีกนิดนะคะ เพราะใกล้จะถึงบทสรุปของเรื่องราวแล้วจริงๆ ค่ะ แต่ว่าบทสรุปนั้น จะเป็นแบบที่ทุกคนคาดเดากันเอาไว้หรือเปล่า นุ๊กอยากให้ทุกคนมาลุ้นไปพร้อมกัน เพราะท้ายที่สุดอาจจะไม่ได้ออกมาแบบที่ทุกคนคิดก็ได้นะคะ มันจะมีเหตุการณ์ที่พลิกผันบางอย่าง นุ๊กไม่ขอสปอยล์ดีกว่า เอาเป็นว่า ละครอาจจะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งก็ได้ หรือจบแบบไม่แฮปปี้เอนดิ้งก็ได้ ฉะนั้นต้องติดตามไปด้วยกันนะคะ เพราะสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว ที่ผ่านมาผู้ชมอาจจะรู้สึกว่าอึดอัดกับตัวละคร ที่มีเรื่องให้ลุ้นให้ติดตามตลอด ลุ้นว่าเมื่อไหร่แม่กับลูกจะได้เจอกันเสียที ซึ่งการที่ผู้ชมเกิดความรู้สึกแบบนี้ถือเป็นความสำเร็จของละครค่ะ เพราะโจทย์ของละครเรื่องนี้เนื้อเรื่องจะสร้างความรู้สึกอึดอัดให้กับผู้ชม พอเราได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆ กระแสต่างๆ ที่พูดถึงเยอะว่าเมื่อไหร่จะเจอกันนะ เมื่อไหร่จะมีความสุข นั่นแสดงว่าเราประสบความสำเร็จตรงตามโจทย์ของละครแล้วในส่วนหนึ่งค่ะ

  สำหรับวันนี้ที่ละครเดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้าย นุ๊กขอให้ทุกคนมาให้กำลังใจทุกตัวละครไปพร้อมๆ กัน ลุ้นไปกับบทสรุปสุดท้ายของละครด้วยนะคะ และวันที่ 17 ก.ย.นี้ เวลา 09.00 น. เตรียมพบกับพวกเรามีนุ๊ก, เมย์ บัณฑิตา, ต่าย ชัชฎาภรณ์ และ จุ๊บ อิทธิกร ในรายการ “สนามข่าวบันเทิง” พวกเราจะมาพูดคุยถึงความเข้มข้นของก่อนตะวันแลง ที่จะให้แฟนๆ รอชมกันในสัปดาห์สุดท้ายนี้ค่ะ” ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. และติดตามตอนจบในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก่อนตะวันแลงก่อนตะวันแลง ตอนจบก่อนตะวันแลง ล่าสุดนิยายนุ๊ก สุทธิดาเรณู ก่อนตะวันแลงเรื่องย่อ ก่อนตะวันแลงละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 05:05 น.