แจ๊ส โป๊ะแตกเมียจับได้ไปนอนกับผู้หญิง ไม่เหมือนกรณี ธัญญ่า ที่อยู่ไม่เป็น

ข่าว

  แจ๊ส โป๊ะแตกเมียจับได้ไปนอนกับผู้หญิง ไม่เหมือนกรณี ธัญญ่า ที่อยู่ไม่เป็น

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.ย. 2563 19:57 น.

  เป็นคู่สามีภรรยาสายฮา สำหรับตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง ปุณณาสา ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมารายการ สวยรวยแซ่บ ทาง GMM25 ซึ่งมี ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไอดอลเมียหลวงเป็นพิธีกร ก่อนหน้านี้ ธัญญ่า กำลังมีประเด็นเกี่ยวกับเรื่องของนักศึกษาสาว ที่เข้ามามีปัญหาพัวพันในครอบครัว จนเป็นข่าวโด่งดัง

  งานนี้เจ้าตัวเลยได้ถาม แจ๊ส ตรงๆ ว่า มีเรื่องแบบนี้บ้างมั้ย ซึ่ง แจ๊ส ยอมรับตรงๆ ว่า มันก็มีบ้าง แต่ตั้งปรัชญากับตัวเองแล้ว ด้าน ธัญญ่า ก็รีบลุกขึ้นเท้าเอวแล้วถาม แจ๊ส ว่า มีแล้วอยู่เป็นรึเปล่า แจ๊ส บอกว่า ช่วงแรกก็อยู่เป็นแหละ แต่พักหลังอยู่ยาก

  ด้าน แจง ก็บอกว่า เคยจับได้ แต่ตอนนั้นมันก็เช้าแล้ว ปกติจะไปที่งาน แต่ แจ๊ส บอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวไปทำงานเดี๋ยวก็กลับแล้ว เราก็เชื่อใจ ก็นอนรอกลับบ้านพอตื่นมา 7 โมงเช้า แจ๊ส ยังไม่กลับบ้าน เลยโทรหาทุกคนในวงแต่ไม่มีใครรับโทรศัพท์เลยสักคน

  ก็ถาม แจ๊ส ว่าเมื่อคืนไปทำอะไรมา แจ๊ส บอกว่า ก็กินอยู่ที่ร้านกับเพื่อนยัน 6 โมงเช้า เราก็โอเค แล้วโทรหาเพื่อนเพื่อจะติดต่อเจ้าของร้าน เพื่อนก็บอกว่าไม่ต้องหรอก ขอเวลา 5 นาทีเดี๋ยวเช็กให้ สักพักเพื่อนก็โทรกลับมาบอกว่า

  “ฟังดีๆ นะ ผัวมึงเอาผู้หญิงมายืนอยู่ข้างๆ เวทีตั้งแต่เที่ยงคืนครึ่ง แล้วก็ออกไปกับผู้หญิงตอนตี 3 แล้วก็ไปอยู่ที่ม่านรูดที่นี่ รถมึงทะเบียนนี้ใช่มั้ย รถตู้สีดำ” และ แจง ยังบอกอีกว่า เหตุการณ์นี้มันไม่ใช่ครั้งแรก ครั้งแรกคือที่อุบลฯ

  ด้าน ธัญญ่า ก็ถามว่า แจงจัดการยังไง แจงบอกว่า จัดการที่ แจ๊ส ก่อน เพราะคือตัวต้นเรื่อง ถ้าคนของเราไม่ไปเล่นกับผู้หญิงก่อน ก็จะไม่สามารถไปด้วยกันได้ ทีนี้จะไปเล่นที่ผู้หญิงคนนั้นต่อ แต่ผู้หญิงเงียบ ไม่เหมือนกับกรณีของ ธัญญ่า

  แจ๊สก็รีบบอกเมียว่า เอาแค่เรื่องของเรามั้ย อย่าไปอันนี้เค้า งานนี้ทำเอาบรรดาพิธีกรถึงกับฮาเลยทีเดียว โดยเฉพาะ ธัญญ่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แจ๊ส ชวนชื่นแจง แจ๊สธัญญ่าธัญญ่า ธัญญาเรศข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์