ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟ้ามีตะวัน EP.1 "พอล" กลับมาเพื่อแก้แค้นและทวงคืนทุกอย่างที่เป็นของเขา

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ย. 2563 07:20 น.
SHARE

เปิดฉากละครโรแมนติกดราม่า "ฟ้ามีตะวัน" ได้พระนางดาวรุ่ง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ รับบท พอล (ปรมี) และ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ รับบท นัยน์นภา ทั้งคู่มาพบกันอีกครั้งในบทบาทเชือดเฉือนฟาดฟัน รักปนแค้น

ข่าวแนะนำ

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นที่ พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์) เดินทางกลับจากฮ่องกงมาเพื่อแก้แค้นและทวงคืนทุกอย่างที่เป็นของ ดารา (ปอ-ณฐมน) ผู้เป็นแม่ หลังจากที่ ปารมี (หนุ่ม-สันติสุข) พาเมียน้อยอย่าง เนตรเสลา (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) เข้ามาอยู่ในบ้าน 20 ปีต่อมา พอลช่วย นัยน์นภา (พระพาย-รมิดา) ลูกสาวของเนตรเสลา จากการตามล่าของพ่อค้าพลอยจนเธอประทับใจ และเข้าหาเนตรเสลาด้วยมาดบาร์เทนเดอร์หนุ่มเจ้าเสน่ห์คารมดี จนเนตรเสลาพาเข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานขายที่แกลอรี่ของ Crown Diamond นัยน์นภาแปลกใจพนักงานใหม่ที่เนตรเสลาพามาคือคนเดียวกันกับคนที่เคยช่วยเธอไว้

พลาดไม่ได้กับละคร "ฟ้ามีตะวัน" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 14 กันยายนนี้

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“โดนัท-พระพาย” เชือดเฉือนโรแมนติกดราม่า ใน “ฟ้ามีตะวัน” ทั้งหมด 18 ภาพ

ฟ้ามีตะวัน สร้างจากบทประพันธ์เรื่อง ฟ้ามีตะวัน หัวใจฉันมีเธอ ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา เขียนบท โทรทัศน์โดย สาวิตา, จินต์นัชชา และ ลาณีญา กำกับการแสดงโดยผู้จัดฯ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา จาก บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด ที่จับพระนางดาวรุ่ง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ มาพบกันอีกครั้งในบทบาทเชือดเฉือนฟาดฟัน รักปนแค้น ติดตามได้ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นแห่งปี “ฟ้ามีตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 14 กันยายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน EP.1ฟ้ามีตะวัน ตอนแรกเรื่องย่อ ฟ้ามีตะวันโดนัท ภัทรพลฒ์พระพาย รมิดานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:04 น.