ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ภาพฟิตติ้ง “เรือนร่มงิ้ว” มหากาพย์อีโรติกชายรักชาย กอล์ฟ-อั๋น-ชานนท์ เลิฟซีนนัว

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ย. 2563 15:03 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ หน้าจอละคร ของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่หยิบเรื่องราวของชายรักชายมานำเสนอผ่านชีวิตตัวละครหลากหลายอรรถรส สำหรับละครเรื่อง “เรือนร่มงิ้ว” ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง “ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวิณิช” ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  โดยครั้งนี้ได้ “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล”, “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” และ “นน-ชานนท์ ทิพย์กนก” มาสวมบทชายรักชาย ร่วมด้วย “พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช”, “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ที่จะมาดราม่าเชือดเฉือนประชันบทบาทชิงรักหักสวาทกันสนั่นจอ เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ จูน-ชลฤดี, มาร์ค-อภิวิชญ์, พิมพ์-พิมพรรณ, เพชร-กรุณพล, เจี๊ยบ-ชมพูนุช, แอริน ยุกตะทัต ฯลฯ ร่วมฟิตติ้งกัน ซึ่งภาพที่ออกมาก็ดูสื่อถึงคาแรกเตอร์ของตัวละครได้ชัดเจนมาก โดยเฉพาะ ชอตขายของเซตภาพ 3 หนุ่ม ก็ดูเผ็ดเร่าร้อนถึงใจ ยิ่งชอตภาพที่มีสาวพิงกี้และฝ้าย มาร่วมเฟรมแล้วด้วยนั้น ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความเข้มข้นครบรสของเรื่องนี้ รวมถึงเสื้อผ้าสไตล์พีเรียดยุครัชกาลที่ 6 ที่ดูสวยงาม ยิ่งน่าชวนติดตาม

  โดย ละคร “เรือนร่มงิ้ว” เป็นเรื่องราวของ มาลัยหญิงสาวที่อาภัพเธอต้องจำใจแต่งงานกับหลวงวิศาล หนุ่มรูปหล่อลูกพระยาเจ้าของเรือนร่มงิ้ว ชีวิตในเรือนร่มงิ้วของมาลัย เธอทำหน้าที่ภรรยาที่ดีได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าสามีที่ไม่เคยหลับนอนกับเธอเลยนั้นเป็นชายรักชายจนนำพาให้เป็นเหตุโศกนาฏกรรมความรัก ภายใต้เรือนร่มงิ้วแห่งนี้ ติดตามชมได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 8

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรือนร่มงิ้วฟิตติ้ง เรือนร่มงิ้วละครใหม่กอล์ฟ อนุวัฒน์พิงกี้ สาวิกานิยายฝ้าย เวฬุรีย์ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 10:03 น.